Cảnh 20 bảo vệ bao bọc Song Joong Ki gây phản cảm

Nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức sự kiện và công ty quản lý của tài tử "Hậu duệ mặt trời" đã lo lắng cho nam diễn viên quá mức thành lố.

Hôm 23/4, Song Joong Ki được trợ lý và đội ngũ bảo vệ tháp tùng khi xuất hiện ở sân bay Hong Kong. Khoảng 20 bảo vệ nắm tay thành vòng để bao bọc nam diễn viên cùng các trợ lý. Hình ảnh này được nhiều người chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn tiếng Trung cũng như Hàn Quốc.

Bảo vệ kết thành vòng bao bọc Song Joong Ki.

Sự xuất hiện của Song Joong Ki và hành động của bảo vệ khiến nhiều người qua đường hiếu kỳ. Sina mô tả cảnh tượng khiến nhiều người ngoái lại để nhìn.

Những bức ảnh thu hút bình luận của không ít khán giả. Tài khoản Mango đùa: "Song Joong Ki và các bảo vệ ở sân bay nhàn quá nên chơi trò bịt mắt bắt dê đây mà".

Cũng có người chỉ trích đây là chiêu đánh bóng, phô trương tên tuổi cho nam diễn viên. "Nhìn ảnh thì thấy chủ yếu là người qua đường, fan không nhiều mà phải làm lố đến vậy", một tài khoản Weibo bình luận.

Nhiều hành khách hiếu kỳ trước sự xuất hiện của Joong Ki ở sân bay Hong Kong.

Nhiều fan bênh vực Song Joong Ki, cho rằng đây không phải ý muốn của anh mà là của công ty quản lý, nhằm phòng tránh việc tài tử gặp phải fan quá khích. Khi xuất hiện ở sân bay Hong Kong lần trước, Joong Ki bị nhiều người bủa vây, gây ra tình trạng náo loạn.

Song Joong Ki sinh năm 1985, gia nhập làng phim năm 2008 và gây ấn tượng với Anh chàng người sói (A Werewolf Boy), Anh chàng khờ khạo (The Innocent Man)... Năm nay, tài tử nổi tiếng đình đám châu Á với phim Hậu duệ mặt trời. Sau tác phẩm này, anh đắt show sự kiện ở nhiều nước, đặc biệt là Trung Quốc.

Theo VNE