#cánh đồng hoa hướng dương

21 kết quả

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/1

(Baonghean.vn) - Du khách đổ về check-in tại cánh đồng hoa hướng dương; Không nghỉ Tết Dương lịch trên công trường Dự án cao tốc Bắc - Nam; Đưa vào sử dụng cảng cá Lạch Quèn; Làng nghề hương Tây Lân tất bật vào vụ Tết… là những thông tin nổi bật ngày 2/1.
a

Sức hút 'miền hoa' ở Nghệ An với du khách dịp cuối năm

(Baonghean) - Nhịp thời gian đang bước sang năm mới 2021, nhiều người dân Nghệ An lựa chọn thời điểm này để đi du lịch và có xu hướng ưu tiên những điểm du lịch trong tỉnh. Bởi sau gần 1 năm “đánh vật” với dịch Covid-19 và thiên tai, mọi người đều có nhu cầu xả bớt những căng thẳng, mệt mỏi.
du lịch

Rét mùa Đông, tìm về những thiên đường hoa, quả trên đất Nghệ

(Baonghean.vn) - Dòng thời gian đã tiến đến những ngày cuối năm 2020, tiết trời cũng đã bước vào mùa Đông mang theo những cơn gió se lạnh, dịch Covid-19 đã được khống chế. Có thể nói đây là thời điểm lý tưởng để tìm về các làng quê Nghệ An để thưởng thức quả ngọt và chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa ngào ngạt sắc hương.
Rực rỡ ngàn hoa, đậm đà hương sắc

Rực rỡ ngàn hoa, đậm đà hương sắc

(Baonghean) - Khi những ngàn hoa hướng dương trên cánh đồng TH, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn rực rỡ khoe sắc, người dân muôn phương tìm về thưởng ngoạn, cũng là lúc Ngày hội Hoa Hướng dương - Đêm hội Sắc xuân Miền Tây Nghệ An chính thức bắt đầu. 
Áp lực giao thông khủng khiếp tại cánh đồng hoa hướng dương

Áp lực giao thông khủng khiếp tại cánh đồng hoa hướng dương

(Baonghean.vn)- Sáng nay (25/12) lần đầu tiên các tuyến đường đổ về cánh đồng hoa hướng dương ở huyện Nghĩa Đàn đã phải chịu một áp lực giao thông khủng khiếp khi hàng vạn du khách, phương tiện đổ về trong cùng một thời điểm. Đã có những va chạm và tai nạn giao thông xảy ra.
Đảm bảo ANTT tại cánh đồng hoa hướng dương

Đảm bảo ANTT tại cánh đồng hoa hướng dương

(Baonghean.vn) - Là năm đầu tiên Nghệ An tổ chức Ngày hội hoa hướng dương và Đêm hội Sắc Xuân miền Tây 2016 (từ 25 đến 27/12), do đó dự báo lượng du khách sẽ tăng gấp nhiều lần các năm trước. Cùng với nỗ lực của chính quyền địa phương, các ban ngành và Tập đoàn TH chuẩn bị mọi điều kiện để đón tiếp và phục vụ du khách một cách tận tình, chu đáo, thể hiện tình cảm và tấm lòng của người dân xứ Nghệ, huyện Nghĩa Đàn còn đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự.
Phá hoại ở cánh đồng hoa hướng dương

Phá hoại ở cánh đồng hoa hướng dương

(Baonghean.vn) - Một mùa hoa hướng dương nữa lại bắt đầu. Năm nay, lần đầu tiên Nghệ An tổ chức Ngày hội hoa hướng dương có quy mô hoành tráng nhất Việt Nam. Ngày chính hội chưa diễn ra nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề như xả rác bừa bãi, phá hoa.
Cách đơn giản nhất để đến cánh đồng hoa hướng dương

Cách đơn giản nhất để đến cánh đồng hoa hướng dương

(Baonghean.vn) – 80 ha hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn đang bung nở rực rỡ đón chờ bước chân du khách về với miền đất đỏ. Ngày 25/12, Ngày hội hoa hướng dương lần đầu tiên sẽ được tổ chức với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn như: cuộc thi người đẹp, hoạt động ẩm thực, trò chơi giải trí... Đ