Cảnh sát 141 'nhanh như cắt' tóm gọn đối tượng mang heroin bỏ chạy

Đối tượng có 2 tiền án lại mang ma túy điều khiển xe máy lưu thông trên phố của Thủ đô, khi gặp cảnh sát 141 thì liền vứt xe bỏ chạy. Nhanh như cắt, các chiến sĩ cảnh sát đã truy đuổi, tóm gọn đối tượng.

Vào khoảng 14h ngày 16/10, tổ công tác Y3/141 đang làm nhiệm vụ ở ngã tư Trung Kính - Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Nam thanh niên bị tổ công tác 141 truy bắt.

Tuy nhiên, vừa thấy tổ công tác ra tín hiệu dừng xe, nam thanh niên điều khiển xe máy liền vứt xe rồi bỏ chạy. Ngay lập tức, các cán bộ, chiến sỹ trong tổ công tác đã chặn bắt đối tượng nghi vấn.

Nhanh như cắt, các chiến sỹ Cảnh sát hình sự hóa trang cùng với CSCĐ, CSGT lao theo truy đuổi. Khi nam thanh niên này bỏ chạy ra đến khu vực dải phân cách trồng hoa giữa đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội thì bị tổ công tác tóm gọn.

Nam thanh niên bị Cảnh sát 141 bắt giữ.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong người đối tượng có một túi nilon chứa tinh thể màu trắng. Lúc này, nam thanh niên bỏ chạy khai nhận là Nguyễn Văn Trung (32 tuổi, ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) đã có 2 tiền án.

Tang vật của nam thanh niên.

Còn vật thể màu trắng được để trong túi nilon, Trung khai nhận là heroin mua về để sử dụng. Sau khi tiến hành khai thác, niêm phong tang vật bước đầu, tổ công tác đã bàn giao nam thanh niên này cho cơ quan Công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Infonet