Cảnh sát giao thông trả lại bọc tiền 20 triệu đồng cho dân đánh rơi

(Baonghean.vn) - Trên đường đi làm nhiệm vụ, nhóm cảnh sát giao thông nhặt được bọc tiền bên đường liền thông báo và để lại số điện thoại cho người dân sống gần đó, chờ người đánh rơi đi tìm. 

Ngày 19/9, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đã trao trả 20 triệu đồng cho người đánh rơi.

Anh Trần Hồng Hải đã nhận lại số tiền tại Đội CSGT Diễn Châu. Ảnh: Vân Anh
Anh Trần Hồng Hải đã nhận lại số tiền tại Đội CSGT Diễn Châu. Ảnh: Vân Anh

Trước đó, vào lúc 16h45’ ngày 18/9, trong lúc tuần tra tại đường liên xã thuộc xóm 7 xã Diễn Yên, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu gồm: Thiếu tá Hoàng Quốc Khánh - Phó đội trưởng Đội CSGT Công an huyện, Thượng úy Hoàng Trung Thông và Thượng úy Phan Đức Đào đã nhặt được 1 gói tiền trị giá 20 triệu đồng. Sau khi nhặt được, Đội đã thông báo cho hộ dân sống cạnh đường và để lại số điện thoại để người đánh rơi liên hệ.

Ngay sau đó anh Trần Hồng Hải - sinh năm 1993 người dân xóm 6 xã Diễn Yên là người đánh rơi số tiền trên đã được người dân thông báo đến cơ quan Công an huyện.

Sau khi xác minh, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đã tiến hành trao trả số tiền nhặt được cho anh Hải trong niềm vui mừng của gia đình.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của các chiến sỹ Công an Diễn Châu, góp phần xây dựng hình ảnh của người chiến sỹ “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”./.

Vân Anh

(Đài Diễn Châu)

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

(Baonghean.vn) -  Sáng 28/11, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai Dự án 8 về "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em"; tập huấn cán bộ cấp tỉnh, huyện theo Chương trình 2 về phát triển năng lực lồng ghép giới.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.