Cảnh sát PC&CC Nghệ An đại hội thi đua "Vì ANTQ"

(Baonghean.vn) - Sáng 15/6, Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội thi đua “Vì ANTQ”. Tới dự có đại diện Cục công tác chính trị, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH - Bộ Công an. Về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. 
 
Toàn cảnh đại hội.
Đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo.
Ngay sau khi thành lập vào tháng 8/2014, Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, hiệu quả và có sức lan tỏa trong toàn lực lượng. Đảng ủy, Ban giám đốc đã tập trung chỉ đạo, hướng phong trào thi đua vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, lấy kết quả công tác và ý thức phục vụ nhân dân làm mục tiêu thi đua, tích cực bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến.
 
Phong trào thi đua đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, tạo bước đột phá trên từng lĩnh vực công tác, qua đó xuất hiện ngày càng nhiều những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến không ngại gian khó, mưu trí, sáng tạo trong công việc. Mỗi cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến là những bông hoa đẹp góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.
 
Tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 2 cá nhân.
Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể và 3 cá nhân.
Các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến được tôn vinh.
 
Dịp này, 2 cá nhân đã được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng, Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen; 2 tập thể và 3 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 3 cá nhân được Giám đốc Cảnh sát PC&CC tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu. Hội nghị đã tôn vinh 8 tập thể và 13 cá nhân là điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2014 - 2015. 
 
 
Hữu Thành