Cảnh sát trắng đêm đảm bảo an toàn cho dòng người “đi bão“

(Baonghean.vn) - Trong không khí náo nức, phấn khích tột độ, dòng người liên tục đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam. Lực lượng công an liên tục có mặt trên khắp các nẻo đường để đảm bảo ATGT cho người tham gia giao thông.
Lực lượng công an đang làm tốt công việc phân luồng điều tiết giao thông, tránh ách tắc cục bộ. Ảnh: Lâm Tùng
Để đảm bảo ATGT, ANTT cho người tham gia giao thông trên các tuyến phố, ngay từ đầu giờ chiều đã có hàng trăm cán bộ làm nhiệm vụ chốt giữ tại các tuyến đường chính trên địa bàn TP Vinh.
Khi dòng người đổ ra đường xem trận đấu tại các điểm công cộng, các đồng chí công an được phân công nhiệm vụ, thường xuyên bám nắm địa bàn, nhắc nhở những người tham gia giao thông đi đúng làn đường, đội mũ bảo hiểm, và không được lạng lách, chở quá số người quy định.
Thiếu tá Nguyễn Văn Đạo, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh cho biết: Để đảm bảo an ninh trật tự trước và sau trận chung kết, Công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, riêng CSGT, Cơ động, Công an thành phố huy động 100%.

Nhiều chiếc xe vi phạm giao thông sẽ bị nhắc nhở, tránh tình trạng phóng nhanh vượt ẩu. Ảnh: Thành Cường
Clip: Thành Cường
Đội nhà giành chiến thắng cũng là lúc dòng người đổ ra đường ngày một đông,  lãnh đạo Công an tỉnh đã bổ sung thêm lực lượng làm nhiệm vụ chốt chặn và giải vây các điểm tắc nghẽn; kiềm chế ngay các hành động lạng lách của một số thanh niên quá khích. 
Đêm nay sẽ lại là đêm mất ngủ không chỉ của người hâm mộ đang xuống đường "đi bão", mà lực lượng chức năng cũng sẽ có một đêm thức trắng để đảm bảo an toàn cho NHM đang tham gia giao thông.
Nhờ có lực lượng cảnh sát  giao thông nên dòng người vẫn ăn mừng trong trật tự. clip: Đức Anh
clip: Đức Anh

Ngày 14/12, UBND tỉnh Nghệ An có công văn hỏa tốc, đề nghị Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh cùng các cơ quan chức năng, UBND các huyện, thành, thị triển khai các phương án đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận chung kết.