Cảnh sát trắng đêm giữa biển người chúc mừng U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng, hàng ngàn người dân thành phố Vinh đổ ra đường. Lực lượng cảnh sát phải trắng đêm giữ trật tự.
 

Đêm 20/1, cùng với các địa phương khác trên cả nước, thành Vinh đã có một đêm không ngủ vì vui mừng trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam. Ảnh: Sách Nguyễn.
 
Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho đêm vui, Công an thành phố Vinh đã tăng cường lực lượng. Ảnh: Sách Nguyễn.
Cảnh sát cơ động, giao thông, trật tự và cả hình sự có mặt trong các đoàn diễu hành, nhắc nhở người dân chấp hành Luật, đảm bảo an toàn, không quá khích. Ảnh: Sách Nguyễn.
Cặp vợ chồng chở theo con nhỏ bị cảnh sát cơ động nhắc nhở. Ảnh: Sách Nguyễn.
Các trục đường chính như Trường Thi, Hồ Tùng Mậu, Đại lộ Lênin chật ních người hâm mộ. Lực lượng cảnh sát phải rất vất vả mới giữ được an ninh trật tự cho đoàn người đang reo hò chiến thắng.
Tại các ngã 3, ngã 4, lực lượng cảnh sát giao thông xuống đường phân luồng cho đoàn xe qua an toàn. Ảnh: Sách Nguyễn.
Sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, người hâm mộ đã có một đêm không ngủ vì vui mừng, trong khi đó lực lượng cảnh sát cũng thức trắng để đảm bảo an toàn cho người dân.
Hàng ngàn người dân TP. Vinh diễu hành mừng chiến thắng. Ảnh: Sách Nguyễn.
Tin liên quan

HLV Iraq: “Việt Nam thắng xứng đáng“

HLV Iraq: “Việt Nam thắng xứng đáng“

Abdul Ghani Shahad cho rằng Việt Nam đã có thành quả xứng đáng trước đội bóng của ông ở tứ kết giải U23 châu Á, trong trận đấu chiều 20/1 ở Trung Quốc.
Phan Văn Đức góp sức, Công Phượng chọc thủng lưới U23 Iraq

Phan Văn Đức góp sức, Công Phượng chọc thủng lưới U23 Iraq

(Baonghean.vn) - Phút thứ 12 trận gặp U23 Iraq tại tứ kết U23 châu Á, sau quả móc bóng của Văn Đức trong khu vực cấm địa, tiền đạo Công Phượng dứt điểm nối ghi bàn mở tỷ số cho U23 Việt Nam. Bàn thắng khiến U23 Việt Nam nhập cuộc đầy tự tin..

Các tin khác