Cạo đầu bôi sơn tóc hàng xóm vì nghi ngờ chồng ngoại tình

Sáng 5/10, thông tin từ Công an huyện Phú Vang, tỉnh TT- Huế cho biết, đơn vị này vừa triệu tập 3 đối tượng trong một vụ đánh ghen để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Chị P phải cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị mẹ con bà Diệp đánh ghen
Chị P phải cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị mẹ con bà Diệp đánh ghen

Cơ quan chức năng đã triệu tập 3 đối tượng gồm: Trần Thị Diệp (SN 1975) và Trần Thị Thòa (SN 1995), Trần Vĩnh (SN 1999) đều là con bà Diệp và tất cả trú tại thôn định cư xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 26/9, do nghi ngờ chồng mình là ông T.V.D (SN 1973) ngoại tình với chị T.T.P (SN 1976, cùng xã Phú An), ba đối tượng nói trên đã kéo nhau đến nhà chị P để đánh ghen.

Tại đây, trong khi chị P đang cho con bú ở trong nhà thì bị mẹ con bà Diệp xông vào kéo ra ngoài đường đánh đập, trước sự chứng kiến của nhiều người, 3 đối tượng này đã dùng kéo cắt tóc và dùng nước sơn màu đỏ bôi lên tóc chị P. Chưa dừng lại, bà Diệp còn có hành vi cởi quần nạn nhân.

Thấy vợ bị mẹ con bà Diệp đánh đập và làm nhục, chồng chị P xông vào can ngăn nhưng không được. Hành vi của mẹ con bà Diệp chỉ dừng lại khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Ngoài mái tóc bị cắt ngắn, vụ đánh ghen còn khiến chị P bị thương tích ở mắt và chấn động não, hiện vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

Theo Công an huyện Phú Vang thì 3 mẹ con bà Diệp đã có dấu hiệu của hành vi làm nhục người khác, đơn vị này sẽ làm rõ thương tích của nạn nhân để đưa các đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo baophapluat.vn

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...