Cặp vợ chồng lệch 36 tuổi đón con đầu lòng

Người đàn ông 61 tuổi ở Anh có con với vợ 25 tuổi, người thậm chí còn ít tuổi hơn cả ba con của ông.

Carly Potter đến từ Suffolk đã sinh con trai vào dịp lễ Giáng sinh - ba năm sau khi cô và người chồng Billy, 61 tuổi, kết hôn.

Đôi vợ chồng quen nhau từ năm Carly 18 tuổi. Lần đó cô bị hỏng xe và Billy đề nghị được sửa giúp. Nhưng mối quan hệ lãng mạn chỉ xuất hiện nửa năm sau khi Carly làm việc ở quán bar của Billy, người đã có 3 con trong cuộc hôn nhân trước đó.

Cuối năm 2014, Billy cầu hôn Carly và đến 8/2015 họ kết hôn. "Tôi nghĩ rằng anh ấy thấy tôi hấp dẫn. Sau những buổi làm việc, tôi xin đi xe anh ấy về nhà vài lần và đó là cách để chúng tôi bắt đầu", Carly nói với News2.

Chồng 61 tuổi và vợ 25 đã có con đầu lòng dịp Giáng sinh. Ảnh: News2.

Cả hai bị chỉ trích vì mối quan hệ. Nhiều người cáo buộc Carly chủ động tấn công Billy vì tiền. "Chúng tôi đã cố gắng che giấu vì khoảng cách tuổi tác, vì anh ấy có ba con nhưng mọi người đã nhận ra", Carly nói thêm.

Về phần Billy, ông cho biết không có ý định kết hôn nữa và đã nói rõ với Carly ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ. Nhưng dần dần ông nhận ra tình yêu và muốn được gắn kết cùng cô. Hơn hết, sau khi kết hôn ông cũng muốn cô được sinh con như bao phụ nữ khác. 

Mẹ của Carly, bà Linda Northcott, đã chấp nhận mối quan hệ bất thường của con gái mình ngay từ đầu. Bà cho biết: "Bây giờ tôi có đứa cháu nhỏ xinh đẹp, thật may mắn".

vnexpress.net