Casillas dẹp qua mâu thuẫn: Bầu chọn cho Mourinho thay vì Del Bosque

Trước khi Gala lễ trao giải diễn ra đã có những đồn thổi rằng sở dĩ Jose Mourinho không tới dự là bởi mâu thuẫn với Casillas.                     Casillas đã bầu cho Mourinho số điểm cao nhất - Ảnh Marca

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Casillas bất ngờ bị Jose Mourinho đẩy lên ghế dự bị trong trận thua 2-3 trước Malaga ở trận đấu hồi cuối năm 2012. Trước cuộc chạm trán với Sociedad vừa qua, Casillas lần thứ 5 liên tiếp được Liên đoàn Thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS) bình chọn là thủ thành số một thế giới.

Tuy nhiên, Mourinho vẫn bỏ qua sự thật hiển nhiên đó và để cho Adan - một thủ thành non kém cả về kinh nghiệm lẫn phong độ - thay thế và kết cục “người thay thế” Casillas đã có màn trình diễn thất vọng.

Những đồn thổi về sự khúc mắc giữa Mourinho và Casillas cứ thế càng tăng theo cấp độ ngày càng cao hơn. Tuy vậy tại Gala trao giải Quả bóng vàng đêm qua, thủ quân của ĐT Tây Ban Nha đã có một hành động đáng khen ngợi, bầu chọn cho Jose Mourinho đứng đầu ở hạng mục HLV xuất sắc nhất còn ông thầy ở ĐTQG chỉ đứng thứ 2 và thứ 3 là cựu HLV Chelsea Di Matteo.

Trong khi đó, Lionel Messi trên cương vị là đội trưởng ĐT Argentina đã bầu chọn vị trí số 1 cho Pep Guardiola, thứ hai là Vicente del Bosque và thứ ba là Jose Mourinho.


Theo Thethaovanhoa - ĐT