#cắt mí

3 kết quả

Những 'điểm vàng' bạn chưa biết về địa chỉ nâng tầm nhan sắc Thẩm mỹ viện Dr. Lê Tiến

Những 'điểm vàng' bạn chưa biết về Thẩm mỹ viện Dr. Lê Tiến

(Baonghean.vn) - Vừa qua, ngày 3/9/2022, Thẩm mỹ viện Dr. Lê Tiến – địa chỉ uy tín và chất lượng giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc đã chính thức khai trương tại số 8, liền kề Vinaconex 9, Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An. Cùng khám phá những điểm mạnh, khác biệt mà Thẩm mỹ viện Dr. Lê Tiến mang đến.
 ‘Ngày vàng nâng mũi’ tại Nghệ An cùng chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ

‘Ngày vàng nâng mũi’ tại Nghệ An cùng chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ

(Baonghean.vn) - Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã hợp tác với Bác sĩ Nguyễn Tiến Đạt - Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công trên 20.000 ca thẩm mỹ cho khách hàng trong và ngoài nước.
Hội tụ các yếu tố về trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Thavi bảo chứng cho thành công của các ca phẫu thuật; làm hài lòng khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, khách hàng Nghệ An ‘cầu cứu’ ở đâu?

(Baonghean.vn) - Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) là phương pháp làm đẹp để hoàn thiện nhan sắc ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Thế nhưng, một số người vẫn còn e dè sợ biến chứng vì thực tế đã có không ít trường hợp PTTM hỏng, để lại hậu quả khôn lường. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Thavi chuyên “giải cứu” xuất sắc “thảm họa thẩm mỹ”; trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.