Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An chính thức có nhà tài trợ mới

(Baonghean.vn) - Chiều 1/6/2021, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ mới của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Về phía nhà tài trợ có ông: Lê Ngọc Hồng Nhật - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á; Trương Sỹ Bá - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Long.

Toàn cảnh buỗi lễ ký kết. Ảnh: Phạm Bằng
Toàn cảnh buổi lễ ký kết. Ảnh: Phạm Bằng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (SLNA) có truyền thống hình thành và phát triển hơn 40 năm và đây là thương hiệu, niềm tự hào của xứ Nghệ nói riêng và hệ thống các CLB bóng đá cả nước nói chung. Đây cũng là nơi đào tạo những cầu thủ bóng đá xuất sắc cho đội tuyển quốc gia và các đội trẻ.

Trong 12 năm qua, với sự đồng hành, hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á bằng sự tâm huyết, CLB SLNA đã thi đấu và đạt được những thành tích cao. Như năm 2010, CLB vô địch Cúp Quốc gia, năm 2011 vô địch giải bóng đá Vô địch Quốc gia, năm 2012 đạt Huy chương Vàng Siêu cúp Quốc gia. Bên cạnh đó, thành tích của các đội trẻ rất tốt. Như trong năm 2020, U11, U13, U17 đã đạt Huy chương Vàng.

Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Phạm Bằng
Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Phạm Bằng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà CLB SLNA đã đạt được với sự đồng hành, tài trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc Ngân hàng TMCP Bắc Á đã tài trợ cho CLB SLNA trong suốt 12 năm qua.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc chuyển giao tài trợ CLB SLNA giữa Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty CP Tập đoàn Tân Long đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển liên tục của CLB SLNA. Đồng thời, trân trọng cảm ơn Công ty CP Tập đoàn Tân Long đã quyết định đồng hành cùng CLB SLNA trong những năm tới. Đây vừa là thiện chí, tình cảm, vừa là tâm huyết của nhà tài trợ đối với sự phát triển của CLB SLNA.

Ông Lê Ngọc Hồng Nhật - Phó tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Phạm Bằng
Ông Lê Ngọc Hồng Nhật - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Phạm Bằng
Đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á tặng hoa tri ân ông Hồ Văn Chiêm - nguyên GĐĐH CLB SLNA và ông Nguyễn Hồng Thanh - nguyên Chủ tịch CLB SLNA. Ảnh: Phạm Bằng
Đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á tặng hoa tri ân ông Hồ Văn Chiêm - nguyên GĐĐH CLB SLNA và ông Nguyễn Hồng Thanh - nguyên Chủ tịch CLB SLNA. Ảnh: Phạm Bằng

Để việc chuyển giao được thành công, nhà tài trợ mới sẽ nhanh chóng tiếp quản CLB SLNA, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành hoàn thiện các thủ tục cần thiết để thực hiện chuyển giao cho nhà tài trợ theo đúng quy định pháp luật. Công ty CP Tập đoàn Tân Long tích cực phối hợp với các sở, ngành trong quá trình hoàn thiện các thủ tục.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Câu lạc bộ SLNA phải tiếp tục phát huy tinh thần, niềm tự hào, truyền thống của SLNA để nỗ lực thi đấu nhằm đạt được thành tích tốt hơn trong thời gian tới. Xứng đáng là niềm tự hào của những người yêu bóng đá xứ Nghệ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chứng kiến lễ ký kết và tặng hoa cho 2 nhà tài trợ. Ảnh: Phạm Bằng
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chứng kiến lễ ký kết và tặng hoa cho 2 nhà tài trợ. Ảnh: Phạm Bằng

Đồng thời tin tưởng, nhà tài trợ mới với tình cảm, tâm huyết sẽ lãnh đạo, tổ chức, điều hành hoạt động CLB, Công ty CP Thể thao Sông Lam để đạt được thành tích cao hơn, củng cố thương hiệu SLNA ngày càng phát triển. UBND tỉnh cam kết đồng hành, hỗ trợ cho nhà tài trợ, CLB những vấn đề liên quan đến các chính sách, đặc biệt chính sách hỗ trợ đội trẻ để CLB SLNA đạt được thành tích cao trong những mùa giải thi đấu tới. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Sỹ Bá - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Long xin được thay mặt những người yêu bóng đá Nghệ An gửi lời cảm ơn sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bắc Á suốt 12 năm qua và những nhà làm chuyên môn đã giữ gìn bản sắc địa phương, tiếp nối truyền thống bóng đá bao đời nay của người dân xứ Nghệ.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Long cũng xin được cảm ơn lãnh đạo tỉnh Nghệ An, các sở, ban, ngành, Ban huấn luyện, các cầu thủ của đội bóng, Hội cổ động viên, người dân xứ Nghệ trong thời gian qua đã đồng hành, gắn bó, chia sẻ cùng câu lạc bộ.

Ông Trương Sỹ Bá - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Long phát biểu chính thức tiếp nhận CLB SLNA. Ảnh: Phạm Bằng
Ông Trương Sỹ Bá - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Long phát biểu chính thức tiếp nhận CLB SLNA. Ảnh: Phạm Bằng

Thay mặt Tập đoàn Tân Long, ông Trương Sỹ Bá chính thức tiếp nhận CLB SLNA kể từ ngày 1/6/2021 và hứa sẽ quyết tâm, đam mê, cống hiến hết mình để đưa CLB SLNA ngày càng phát triển./.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.