Cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á chỉ được chơi 1 trận tại Asian Cup

Chủ tịch LĐBĐ Philippines vừa xác nhận triệu tập Neil Etheridge dự Asian Cup 2019.

Tuy nhiên, tương tự ở AFF Cup 2018, thủ môn 28 tuổi chỉ bắt đúng 1 trận tại Asian Cup 2019 vì phải trở về thi đấu cho CLB Cardiff City.

Cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á chỉ được chơi 1 trận tại Asian Cup ảnh 1

“Chúng tôi biết rõ tầm quan trọng của Neil Etheridge với Cardiff City vì thế cậu ấy chỉ chơi trận đầu tiên của Azkals ở Asian Cup sau đó phải trở lại Cardiff City”, ông Mariano Araneta, Chủ tịch LĐBĐ Philippines cho hay.

Nếu những gì Mariano Araneta xác nhận là sự thật thì Neil Etheridge chỉ bắt trận đấu với Hàn Quốc vào ngày 7.1.2019 trước khi phải trở lại xứ Wales theo yêu cầu của Cardiff City.

Ở AFF Cup 2018, Neil Etheridge chỉ bắt 1 trận, ở trận thắng Singapore sau đó phải chia tay ĐT Philippines. Bắt thay vị trí Cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á (Etheridge được định giá hơn 3,1 triệu bảng) là thủ thành Michael Falkesgaard.

Tại Asian Cup Cup 2019, ĐT Philippines nằm ở bảng C với sự góp mặt của Hàn Quốc, Trung Quốc và Kyrgyzstan. Trận đầu tiên của Azkals diễn ra vào ngày 7.1.2019, gặp đối thủ mạnh nhất bảng, Hàn Quốc.

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.