Cầu thủ Hull bị nứt sọ sau pha va chạm kinh hoàng với hậu vệ Chelsea

Tiền vệ Ryan Mason của Hull đã phải vào bệnh viện để phẫu thuật ngay lập tức sau pha va chạm kinh hoàng với trung vệ Gary Cahill của Chelsea.
 
 
Mason đã bị chấn thương nặng sau pha va chạm với Cahill. Ảnh: AFP
 
Trong trận đấu giữa Chelsea và Hull diễn ra đêm qua, rạng sáng nay (23/1, giờ VN), tiền vệ Ryan Mason của đội khách đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng. Phút 13, anh và Cahill bên phía đội chủ nhà đã có pha tranh bóng trên không. Đầu của Cahill đã đập mạnh vào phần thái dương của Mason.
 
Ngay lập tức, cả hai cùng ngã xuống sân và phải nhờ đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Cahill bên phía Chelsea không gặp vấn đề gì nghiêm trọng nhưng Mason thì bị choáng và phải thở oxy. Anh được sơ cứu trên sân trong 7 phút và sau đó đưa thẳng đến bệnh viện St Mary. 
 
Sport Mail cho biết tại bệnh viện, Mason đã được phẫu thuật khi anh bị rạn xương sọ. Tình trạng của anh đã trở lại ổn định.
 
CLB Hull cũng đã ra thông báo: "Chúng tôi xác nhận Mason đã bị chấn thương sọ não trong trận đấu trên sân Chelsea. Anh ấy đã được đưa đến bệnh viện St Mary để phẫu thuật. Tình trạng của anh ấy đã ổn định nhưng vẫn sẽ phải ở lại bệnh viện để theo dõi trong những ngày tới".
 
 
Mason đã bị rạn xương sọ. Ảnh: AFP
 
Mason bị thương trong khi nhảy lên tranh bóng trong một pha đá phạt góc của Chelsea. Cahill là người chủ động nên anh đã không bị thương nặng.
 
"Chúng tôi đã đập đầu vào nhau. Tôi cảm thấy choáng váng nhưng cũng biết rằng Mason đã ngã xuống. Tôi hy vọng anh ấy không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe", Cahill nói sau trận đấu.
 
Tương tự, HLV Antonio Conte cũng gửi lời chúc đến Mason: "Trước tiên, tất cả mọi thành viên của CLB Chelsea xin gửi đến Mason lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ bình phục trong thời gian sớm nhất. Đó thật sự là một tai nạn đáng tiếc".
 
Theo TNO