Cầu thủ U19 Cần Thơ gãy chân ở trận mở màn giải U19 QG 2014

Ở trận mở màn bảng D giải U19 QG – Cúp Tôn Hoa Sen 2014 diễn ra tại Bình Dương giữa Cần Thơ và CS Đồng Tháp (10/2), cầu thủ trẻ Nguyễn Nhân Tài đã bị gãy chân sau một pha va chạm.

Khi trận đấu diễn ra được 30 phút, trung vệ nói trên đã va chạm với tiền đạo của đội CS Đồng Tháp. Vụ tai nạn kinh hoàng ấy khiến xương chân phải của Nhân Tài bị gãy đôi.

Cần Thơ vừa cầm hòa CS Đồng Tháp với tỷ số 3-3
Ngay lập tức, BHL đội Cần Thơ đã đưa cầu thủ trẻ này lên xe cấp cứu và chuyển đến bệnh viện Bình Dương để chụp hình phim và cố định xương. Sau đó, Nhân Tài được chuyển về bệnh viện đa khoa Cần Thơ để phẫu thuật và nhằm tiện cho việc chăm sóc.
 
Được biết, Nhân Tài trước đây là cầu thủ trẻ của đội U17 Sông Lam Nghệ An, anh vừa về đầu quân cho U19 Cần Thơ ở giải U19 QG – Cúp Tôn Hoa Sen 2014.
 
Cần nói thêm, do gia cảnh của Nhân Tài ở Nghệ An rất khó khăn và neo đơn. Thế nên, khi cầu thủ này bị chấn thương, tất cả việc chữa trị đều cậy nhờ cả vào các thành viên của Cần Thơ, vì gia đình của Tài không thể vào Nam để chăm sóc cho anh được.
 
Hiện nay, sau khi phẫu thuật và bắt vít cố định xương, tình trạng của Nhân Tài đã tốt hơn nhiều so với trước. Tuy nhiên, dự kiến phải hơn 6 tháng sau cầu thủ trẻ này mới có thể bắt đầu tập hồi phục trở lại. Trận đấu giữa Cần Thơ – CS Đồng Tháp có kết quả hòa 3-3.
 
Theo Bongdaplus