Cầu thủ U23 Việt Nam xuống đường đi bộ vì cộng đồng

5.000 thanh niên thủ đô cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đi bộ vòng quanh hồ Hoàn Kiếm để gây quỹ cho trẻ em.
MC Phan Anh vànhiều nghệ sĩ nổi tiếngcùng xuống đường tham gia hoạt động đi bộ vì cộng đồng, diễn ra tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội. Ngày hội tình nguyện “Tiên phong hành động vì cộng đồng”do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc giavà tập đoàn FPT phối hợp tổ chức.
Sự kiện thu hút 5.000 người tham gia đi bộ vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, đồng diễn flashmob và gây quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em. Chương trìnhmang thông điệp "Mỗi ngày làm một việc tốt" nhằmtruyền cảm hứng làm việc tốt trong cộng đồng, bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào mỗi người đều có thể làm việc tốt,góp phần giúp xã hội tốt đẹp hơn.
Tham gia trong chương trình lànhiều nghệ sĩ được yêu mến như nhóm nhạc Oplus, ca sĩNguyễn Trần Trung Quân, Hồng Dương M4U, Bảo Trâm, diễn viên Hoàng Xuân. Đặc biệt, sự kiệncòn có sự góp mặt của đại diện đội tuyển U23 Việt Nam là trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Trọng Đại.
MC Phan Anh và hai cầu thủ Tiến Dũng - Trọng Đại cùng thanh niên thủ đô đã đi bộ một vòng hồ Hoàn Kiếm và kêu gọi người đi đường cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này. Kết thúc chương trình, cả ba người thực hiện hành động "thả tim" nhằm gây quỹ vì cộng đồng.
Đặc biệt, trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiềnvệ Nguyễn Trọng Đại còn dành tặng 30 quả bóng có chữ ký cho các em thiếu nhi gặp trên hành trình đi bộ, để lan tỏa niềm yêu thích bóng đá trong cộng đồng.
Trở về sau thành công của đội tuyển U23 tại đấu trường châu Á, các cầu thủ nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
Ca sĩ Bảo Trâm góp mặt trong chương trình bằng hai ca khúc trẻ trung, lãng mạn. Cô diện váy xòe, đi giày bệt để thoải mái đi bộ suốt hành trình quanh hồ Hoàn Kiếm.
Nhóm nhạc Oplus chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên nhóm tham gia hoạt động cộng đồng với số lượng người lớn như vậy nhưng lần tham gia này mang lại nhiều ý nghĩa. Bởi đây là một chương trình từng diễn ra tại nhiều quốc gia, có sức lan tỏa lớn trên cộng đồng thế giới.
Hai mẹ con diễn viên Hoàng Xuân cũng có mặt từ sớm, diện áo dài vàng cam nổi bật và tích cực tham gia đi bộ cùng đoàn người tuần hành.
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh và Trong trí nhớ của anh đang rất được yêu thích.

ngoisao.net