Cầu thủ xứ Nghệ khai xuân, nhận 'lì xì' đầu năm

(Baonghean.vn) - Sau hơn 1 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán, được quây quần bên gia đình, các cầu thủ SLNA đã hội quân ngày 31/1 (mùng 4 Tết). Không chỉ được lãnh đạo CLB, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng còn nhận được sự động viên, chúc Tết của hiệu trưởng Trường Đại học Vinh. 

Không chỉ nhận được tiền mừng tuổi của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng, các cầu thủ SLNA còn nhận "lộc" đầu năm từ TGĐ Nguyễn Hồng Thanh. Ảnh: Trung Kiên.
Đặc biệt, với tư cách là người hâm mộ, Giáo sư, Tiến sỹ Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng trường Đại học Vinh cũng đến sân Vinh chúc Tết, tặng quà nhân dịp năm mới và động viên tinh thần các cầu thủ quê hương. Ảnh: Trung Kiên.
Các cầu thủ SLNA vui mừng khi nhận được tiền lì xì....Ảnh : Trung Kiên.
Tại đội bóng xứ Nghệ, có rất nhiều cầu thủ tuổi Gà (sinh năm 1993) như Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Xuân Thắng. Họ đã có nhiều năm thi đấu tại V.League và mang theo nhiều kỳ vọng của đồng đội cũng như người hâm mộ. Ảnh: Trung Kiên
Buổi tập nhẹ đầu xuân của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng diễn ra với tinh thần rất thoải mái vui vẻ. Ảnh : Trung Kiên.
Tuy nhiên ở buổi tập đầu tiên của năm mới, tiền vệ Võ Ngọc Toàn và ngoại binh Henry gặp phải một chấn thương nhẹ. Bên cạnh đó, đáng tiếc Trần Đình Hoàng và thủ môn Lê Văn Hùng cũng không thể góp mặt vì chưa bình phục hoàn toàn...
Các ngoại binh lần đầu tiên được cảm nhận không khí Tết cổ truyền Việt Nam và nhận tiền mừng tuổi. Ảnh Trung Kiên.
TGĐ Nguyễn Hồng Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng dàn cầu thủ trẻ của SLNA. Ở trận đầu ra quân, đội bóng xứ Nghệ sẽ gặp Đắk Lắk trong khuôn khổ Cup QG ngày 4/2. Ảnh: Trung Kiên.

Trung Kiên