Cậu út cực điển trai của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

(Baonghean.vn) - Với vẻ ngoài không chỉ quý phái mà còn vì khuôn mặt y hệt bố của cậu con trai út Tổng thống Donald TrumpNhiều người đã phải thốt lên khi nhìn thấy Barron William Trump rằng, cậu bé giống y như một chàng Hoàng tử nhí vừa bước ra từ trong truyện cổ tích.

Mới 10 tuổi nhưng Barron trông rất phổng phao. Cậu bé thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố và mẹ, đặc biệt là phong thái đĩnh đạc tự tin giống hệt Donald Trump.
Barron Trump, tên đầy đủ là Barron William Trump, sinh ngày 20/3/2006 tại quận Manhattan, thành phố New York.
Bà Melania Trump nhỏ hơn ông Donald tới 24 tuổi nên Barron cũng có tới 4 người anh em cùng cha khác mẹ khác là Donald Jr, Ivanka, Eric và Tiffany. Tuy vậy, do sở hữu vẻ bề ngoài giống bố nhất nên Barron thường được gọi là "Donald nhỏ" hay "Donald Trump nhí".
Mẹ của Barron - bà Melania Trump - từng nhận định, dù không thường xuyên gần gũi với bố, nhưng trong số 5 người con của Donald thì Barron lại giống ông nhất, từ ngoại hình cho đến sở thích, tính cách.
Barron thích mặc suit và đeo cà vạt nhưng chỉ diện vào một số ngày giống như cha cậu.
....cùng những trang phục đơn giản mà lịch sự
Barron Trump hạnh phúc bên bố mẹ.
Việc cậu quý tử Barron sẽ theo học ở đâu vẫn còn rất nhiều tranh cãi. Chưa có bất kỳ sự ngã ngũ nào được đưa ra. Việc cho con cái học ở các trường tư đã trở thành truyền thống của gia đình tân Tổng thống, 4 người anh chị của Barron cũng đều theo học ở các trường tư nhân.
Barron tại buổi bầu cử của cha.
Barron xuất hiện với vẻ lịch lãm và rất bảnh trai. Cậu bé thích môn toán và khoa học.
Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Barron Trump, con út của tân Tổng thống trước truyền thông.
Barron cùng gia đình xuất hiện trong một sự kiện.
Có thể nói Barron Trump là một trong những cậu bé có cuộc sống đáng mơ ước nhất thế giới. Bố của Barron – ông Donald Trump không chỉ là tỷ phú mà còn vừa đắc cử Tổng thống Mỹ. Bé út nhà Donald Trump sinh ra trong phú quý và giờ gia đình cậu trở thành gia đình quyền lực nhất xứ cờ hoa.

 Thái Bình

(Tổng hợp)