CĐV đốt quán rượu vì không được xem đội bóng yêu thích

Một CĐV Nga vừa bị bắt do phạm tội cố ý phóng hỏa tại một quán rượu ở thành phố Kaliningrad.

Tình yêu bóng đá đôi khi dẫn tới hậu quả tiêu cực. Ảnh minh họa

Sự cố xảy ra hôm 17/12 tại thành phố miền tây nước Nga. Một CĐV tức giận sau cuộc tranh cãi với chủ quán, liền trở lại với một can xăng và một bao diêm. Người này sau đó hắt xăng vào quán rồi châm lửa đốt, gây thiệt hại khoảng 45.000 đôla.

Lý do dẫn tới vụ phóng hỏa là do thủ phạm bị từ chối khi muốn xem một trận đấu của đội CSKA Moscow phát trên tivi của quán. "Tôi cần xem trận này. Đây là một trận đấu lớn", người này nói với chủ quán trong lúc tranh cãi.
 
Lấy lý do phải phát bộ phim truyền hình cho nhóm khách quen, chủ quán đã từ chối yêu cầu xem bóng đá của CĐV cuồng. "Tôi sẽ không đổi kênh cho anh. Ngày mai anh sẽ đến một quán khác, còn tôi phải phục vụ cho những người đến đây xem phim này hàng tuần", chủ quán cho biết.
 
Cho rằng bản thân bị sỉ nhục, CĐV cuồng liền ra ngoài kiếm xăng và quay lại đốt quán. Chủ quán và các khách hàng kịp tránh khỏi nên không có thiệt hại về người.
 
Cảnh sát đã bắt, đồng thời buộc tội cố ý phóng hỏa đối với CĐV cuồng. Người này nộp tiền để được tại ngoại, nhưng bị cấm rời Kaliningrad cho đến ngày xét xử.
 
Theo  VNE