Chặn cầu Cửa Rào vây bắt 2 thanh niên mua ma túy

(Baonghean.vn) – Khi Luận và Nam bắt taxi đến chân cầu Cửa Rào 2, cảnh sát ra hiệu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện ma túy được giấu trong hốc cửa xe.

Sáng 18/4, lãnh đạo Công an huyện Tương Dương cho biết vừa bắt Nguyễn Trọng Luận (SN 1986) và Trần Hữu Nam (SN 1972) cùng trú tại xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

414 viên ma túy tổng hợp thu giữ được trên người các đối tượng. Ảnh: Nguyên Hưng

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 16/4, Công an huyện Tương Dương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 2 thanh niên đón taxi trên địa bàn xã Yên Na đi thị trấn Hòa Bình có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nhận được tin báo, một tổ cảnh sát lập tức chặn chốt tại cầu Cửa Rào 2, xã Xá Lượng để xác minh nguồn tin. Lực lượng chức năng phát hiện tại hốc cửa xe bên phải phía sau ghế phụ có một gói ni lông màu đen chứa chất tinh thể rắn màu trắng, 1 bao thuốc lá Thăng Long đựng 15 viên hồng phiến, 1 vỏ hộp bên trong có hai bao potylen màu đen, trong đó có một bao đựng hồng phiến màu hồng và một gói chất bột màu trắng. Tang vật thu được là 414 viên ma túy tổng hợp tương đương với 41,4 gam; 40 gam heroin; 1,14 gam ma túy đá. 

Khai tại cơ quan công an, Luận nhận số chất bột trên là ma túy và được Nam mua tại khu vực đồi dốc Kẽm ở xã Yên Na và đưa cho Luận cầm. Được biết, Nam có hai tiền án liên quan đến ma túy.

Nguyên Hưng