Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt

Sao hành động vào vai một người tay trắng trở thành ông trùm xã hội đen trong "Truy long".

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 1

Phim mới của Chân Tử Đan tên là Truy long, có bối cảnh Hong Kong thập niên 1960-1970. Tài tử vào vai chàng trai nghèo Ngũ Thế Hào - một du côn đường phố.

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 2

Chẳng có gì để mất, Thế Hào liều mình trong trận chiến giữa các băng đảng xã hội đen với mục đích gây dựng địa vị, thoát cảnh nghèo hèn. Từ du côn tay trắng, Hào trở thành ông trùm thâu tóm thị trường ma túy Hong Kong, thường được đàn em gọi là Bả Hào

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 3

Bả Hào có một chân bị thọt. Để khắc họa nhân vật du côn liều mình đánh chém, Chân Tử Đan đề nghị chuyên gia hóa trang làm cho mũi anh lệch. Mỗi ngày nam diễn viên phải ngồi ba giờ đồng hồ để hóa trang thành Bả Hào.

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 4

Chân Tử Đan chia sẻ trên Sina anh không lặp lại bản thân qua vai Bả Hào. Trái với hình ảnh ung dung, đạo mạo của các cao thủ võ lâm như Diệp Vấn, Trần Chân, Hoàng Phi Hồng, Bả Hào có gương mặt dữ dằn, võ công làng nhàng, chỉ biết cầm gậy, dao đâm chém loạn xạ.

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 5

Bạn diễn của Chân Tử Đan là Lưu Đức Hoa - đóng vai tay cảnh sát "cáo già" tên Lôi Lạc. Cả hai kết nghĩa anh em, bắt tay lũng đoạn thị trường ma túy, cờ bạc Hong Kong.

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 6

Truy long nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như khán giả.

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 7

Sina đánh giá đây là tác phẩm đáng nể của đạo diễn Vương Tinh. Các pha giao đấu, bối cảnh phim đưa khán giả trở về thời hoàng kim của phim hành động Hong Kong.

Chân Tử Đan 'lột xác' với vai du côn chân thọt ảnh 8


Theo VNE

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.