Chàng lính trẻ căng thẳng khi xem trực tiếp vợ sinh con qua điện thoại

Cảnh tượng ông bố trẻ ngồi bệt ở sân bay, hồi hộp nhìn cảnh vợ lâm bồn đã trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.
Ông bố trẻ theo dõi cảnh vợ lâm bồn qua điện thoại

Một trong những trải nghiệm khó khăn nhất với những người lính xa nhà có lẽ là cảm giác tiếc nuối khi bỏ lỡ nhiều sự kiện cùng gia đình; và đó thậm chí là dịp đặc biệt như chứng kiến chính con của mình chào đời. 

Brooks Lindsey, một người lính đến từ Mississippi đã bỏ mất cơ hội nhìn thấy những phút đầu đời của con gái mình. Bởi anh chỉ được phép về nhà nếu ca sinh nở của vợ anh thực sự phức tạp. Brooks từng nghĩ sẽ không thể ở bên cạnh vợ, Haley, lúc cô lâm bồn. Tuy nhiên, một cuộc điện thoại từ bác sĩ của Haley đã thay đổi mọi thứ. Vợ của Brooks bị chứng tiền sản giật, em bé cần ra đời sớm. Cô được chỉ định phải nhập viện ngay trong một giờ để sinh con.

Biểu cảm của ông bố trẻ đã "gây bão" trên mạng xã hội.

Với thông tin này, Brooks được phép trở về nhà, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ như mong đợi. Anh chỉ có thể đặt một chuyến bay vào sáng hôm sau. Tiếp đó, chuyến bay của Brooks lại khởi hành muộn hơn dự kiến và anh chỉ có thể nhìn thấy vợ "vượt cạn" qua điện thoại.

Vợ của Brooks đã kể lại câu chuyện lúc đó tại bệnh viện như sau: "Bác sĩ nói mẹ chồng tôi mở điện thoại và cho anh ấy nhìn thấy những gì đang diễn ra".

Giờ máy bay cất cánh cũng là lúc bác sĩ hét to trong điện thoại: "Đừng cho anh ấy lên máy bay! Con bé đã ở đây! Con bé đã ở đây rồi!". Nhân viên sân bay đã nghe thấy và cho phép Brooks ngồi lại tới khi ca sinh nở của vợ anh xong xuôi. Cảnh tượng này đã được một người có mặt tại sân bay ghi lại và đoạn video nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Brooks cuối cùng cũng đã có mặt ở nhà, gặp con gái mình và được nghỉ phép 4 ngày bên gia đình.

Chàng lính trẻ dịu dàng chăm sóc con gái mới sinh.

ngoisao.net