Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam

Cherry Trần 01/09/2018 14:27

Bộ tranh được 9X trắng đêm thực hiện để bày tỏ tình yêu, cũng như thay lời cảm ơn đến các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều bộ tranh vẽ chân dung các cầu thủ của tuyển Olympic Việt Nam. Kèm theo đó là chú thích: "Thắng thua không quan trọng. Thua vẫn là anh hùng".

Tác giả bộ tranh này là Nguyễn Tấn Hậu, quê Quảng Ngãi. Theo chia sẻ, Tấn Hậu đã dành cả một đêm để hoàn thành những bức vẽ chân dung này. Mỗi bức mất khoảng 2 tiếng để thực hiện. Anh muốn vẽ chân dung cả đội nhưng do công việc quá bận rộn nên mới chỉ vẽ được một số cầu thủ nổi bật.

Thông qua bộ tranh, chàng trai Quảng Ngãi muốn gửi lời cảm ơn đến tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ. Dù để thua Hàn Quốc ở trận bán kết nhưng họ vẫn là người hùng, nhà vô địch trong lòng người hâm mộ. Tấn Hậu hy vọng cả đội sẽ tiếp tục thi đấu hết mình và giành được huy chương đồng trong trận đấu ngày 1/9.

Chân dung Xuân Trường.

Văn Toàn - người ghi bàn thắng giúp Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Văn Thanh.

Văn Đức.

Công Phượng.

Xuân Mạnh.

Bộ tranh sau khi chia sẻ nhận được nhiều lời khen của cộng đồng. Facebook Trinh Nguyễn viết: "Đỉnh của đỉnh, quá tuyệt vời". Nickname Nhóc Gà chia sẻ: "Đẹp quá anh ơi. Việt Nam vô địch trong lòng em". "Yêu các cầu thủ Việt Nam quá. Bạn vẽ đẹp quá. Tranh rất giống. Hy vọng các anh ấy sẽ mang được huy chương đồng trong trận đấu với UAE", thành viên Dũng Trần nhận xét.

Theo ngoisao.net
Copy Link
Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO