Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam

Theo Cherry Trần (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Bộ tranh được 9X trắng đêm thực hiện để bày tỏ tình yêu, cũng như thay lời cảm ơn đến các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều bộ tranh vẽ chân dung các cầu thủ của tuyển Olympic Việt Nam. Kèm theo đó là chú thích: "Thắng thua không quan trọng. Thua vẫn là anh hùng".

Tác giả bộ tranh này là Nguyễn Tấn Hậu, quê Quảng Ngãi. Theo chia sẻ, Tấn Hậu đã dành cả một đêm để hoàn thành những bức vẽ chân dung này. Mỗi bức mất khoảng 2 tiếng để thực hiện. Anh muốn vẽ chân dung cả đội nhưng do công việc quá bận rộn nên mới chỉ vẽ được một số cầu thủ nổi bật.

Thông qua bộ tranh, chàng trai Quảng Ngãi muốn gửi lời cảm ơn đến tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ. Dù để thua Hàn Quốc ở trận bán kết nhưng họ vẫn là người hùng, nhà vô địch trong lòng người hâm mộ. Tấn Hậu hy vọng cả đội sẽ tiếp tục thi đấu hết mình và giành được huy chương đồng trong trận đấu ngày 1/9.

Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam ảnh 1

Chân dung Xuân Trường.

Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam ảnh 2

Văn Toàn - người ghi bàn thắng giúp Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad.

Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam ảnh 3

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam ảnh 4

Văn Thanh.

Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam ảnh 5

Văn Đức.

Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam ảnh 6

Công Phượng.

Chàng trai 9X thức trắng đêm vẽ chân dung các cầu thủ Olympic Việt Nam ảnh 7

Xuân Mạnh.

Bộ tranh sau khi chia sẻ nhận được nhiều lời khen của cộng đồng. Facebook Trinh Nguyễn viết: "Đỉnh của đỉnh, quá tuyệt vời". Nickname Nhóc Gà chia sẻ: "Đẹp quá anh ơi. Việt Nam vô địch trong lòng em". "Yêu các cầu thủ Việt Nam quá. Bạn vẽ đẹp quá. Tranh rất giống. Hy vọng các anh ấy sẽ mang được huy chương đồng trong trận đấu với UAE", thành viên Dũng Trần nhận xét.

Tin mới

Cái kết đau xót của mối tình muộn

Cái kết đau xót của mối tình muộn

(Baonghean) - Đã 5 năm xảy ra vụ án nhưng những người dân sống tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của chị Dương Thị C. Xót xa bởi chị C. là cô giáo mầm non, sống hòa nhã, hiền lành và được bà con lối xóm hết mực yêu quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...