Chàng trai Nghệ An mashup 25 ca khúc Việt cảm động về cha mẹ

Bản mashup tổng hợp 25 ca khúc nổi tiếng của Vpop viết về chủ đề cha mẹ đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bản mashup (ghép hoặc tự hát lại các bài hát không liên quan đến nhau trở thành một một bản nhạc hoàn chỉnh) có chủ đề về cha mẹ với sự kết hợp của 25 ca khúc mới đây được chia sẻ nhiều và nhận được hàng nghìn lượt xem từ cộng đồng. Sản phẩm này được phối nhạc hoàn toàn mới từ các ca khúc hit của Vpop như: Cha, Mẹ tôi, Mẹ yêu ơi, Đạo làm con, Gặp mẹ trong mơ… 

Theo tìm hiểu, chàng trai trong video là Nguyễn Đức Phú, sinh năm 1988, sinh sống ở Nghệ An. Trước đó, Phú được nhiều bạn trẻ biết đến khi tung ra bản mashup 23 ca khúc về tuổi học trò hồi tháng 5/2017. 

Đoạn video đang nhận được hơn 43.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận. "Giọng anh này ấm và dễ nghe, bản phối mới cũng lạ và vui tươi hơn", Facebooker Dương Trang chia sẻ. "Những lời ca thật hay và cảm động. Mình rất thích, hy vọng sẽ được thấy nhiều sản phẩm khác của bạn", người dùng Faceook Khánh Ly viết. 

Tài khoản Hoài Giang phát biểu: "Khá là dễ nghe và dễ đi vào lòng người. Trời mưa mưa mà nằm nghe thì tự trào nước mắt chứ chả chơi ý". "Nhiều bài về cha mẹ hay và cảm động ghê, nhiều bài mình còn không biết đến. Cái bài 'Gặp mẹ trong mơ' mình khá thích nhưng chỉ tiếc là bài này anh hát hơi ít", một Facebooker khác bình luận.

Theo Ngôi sao

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.