Chàng trai xứ Nghệ cắt tóc hình diễn viên 'sống chung với mẹ chồng' trên đầu khách

(Baonghean.vn) - Trương Xuân Tuấn (SN 1990, huyện Anh Sơn, Nghệ An) đang gây chú ý với cộng đồng mạng khi tạo mẫu tóc cho khách hàng theo 3 nhân vật trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'.

Video clip quay lại cảnh Tuấn tạo mẫu tóc 3 nhân vật bà Phương, Thanh và Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng” ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Clip Tuấn đang tạo mẫu tóc nhân vật “Sống chung với mẹ chồng”:

Cộng đồng mạng xã hội tỏ ra thích thú và ủng hộ mái tóc này.

Trên trang facebook cá nhân của Trương Xuân Tuấn, các facebook hầu hết dành những lời bình luận có cánh dành cho tác phẩm “Sống chung với mẹ chồng” của anh, nào là “quá giỏi”, “đỉnh chưa này”, “tuyệt”, “quá nghệ thuật, không còn gì để nói”...

Tượng Nữ thần tự do “chế ngự” trên mái tóc khách hàng của Tuấn. Ảnh: NVCC

Tuấn cho hay: “Việc tạo mẫu tóc theo các hình tượng nhân vật trong phim hay ngoài đời thực được mình lên ý tưởng từ rất lâu. Bản thân mình cũng rất thích bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" nên mình đã lên ý tưởng cho một mái tóc theo hình 3 nhân vật trong phim này”.

Tuấn cũng chia sẻ thêm, mái tóc “Sống chung với mẹ chồng” được anh tạo mẫu trong 2 tiếng đồng hồ.

Khi được hỏi liệu anh có theo học ngành hội họa nào không vì bản thân các nhân vật anh vẽ trên tóc khách hàng giống đến 99%, Tuấn cười tươi: “Mình không học ngành hội họa nào cả, tất cả đều nhờ bản thân tự khổ luyện mà có”.

Trước đó, Tuấn cũng tạo mẫu tóc theo 3 nhân vật trong phim “Người phán xử”, một trong những bộ phim đang “hot” được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam hiện nay.

Một số mẫu tóc mà chàng trai xứ Nghệ tạo hình cho khách. Ảnh: T.T

Clip Tuấn tạo mẫu tóc nhân vật phim “Người phán xử”:

3 nhân vật Phan Hải, Phan Quân, Lê Thành trên mái tóc do Tuấn tạo mẫu cũng thu hút cộng đồng mạng khi anh đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình.

Đặc biệt, mái tóc này đã nhận được những phản hồi tích cực từ 3 diễn viên truyền hình “Người phán xử”. Thậm chí, NSUT Hoàng Dũng (vai Phan Quân) còn nhắn tin riêng cho Tuấn để góp ý cho anh hoàn thiện hơn tác phẩm của mình: “Đầu mũi bớt nhọn một chút thì giống hơn nhiều”.

Còn nam diễn viên Việt Anh (vai Phan Hải) bình luận rằng: “Bạn cắt tóc thế này thì siêu quá, nể thật”.

Tuấn cũng từng tạo mẫu tóc theo các nhân vật ngoài đời thường có thực như huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, tượng Nữ thần tự do ở Mỹ, cầu thủ Công Phượng, Hitler...

Hiện chàng trai đến từ huyện Anh Sơn đang theo nghề tạo mẫu tóc tại Hà Nội, anh đam mê và gắn bó với cây kéo đã gần 6 năm nay./.

Thiên Thiên