Cháy cửa hàng kinh doanh gas

(Baonghean.vn) - Đám cháy bùng lên dữ dội ở khu vực chứa gas và nhà chủ cho thuê kinh doanh ở kế bên.

Vào hồi 13h13p ngày 25/9, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận tin báo cháy tại cửa hàng gas Phúc Duyên tại xóm 2, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu. Đây là cửa hàng được thuê để kinh doanh loại gas 12,5kg.

Hiện trường vụ cháy có nhiều bình gas. Ảnh: Chu Minh
Hiện trường vụ cháy có nhiều bình gas. Ảnh: Chu Minh

Thời điểm đó, không có người bị kẹt trong vùng cháy, tuy nhiên đám cháy bùng lên dữ dội ở khu vực chứa gas và nhà chủ cho thuê kinh doanh ở kế bên, có xu hướng cháy lan sang phía sau nhà và các hộ dân bên cạnh.

Lực lượng chữa cháy đã triển khai 2 đội chữa cháy, chia ra các mũi tấn công và ngăn chặn cháy lan, phối hợp Công an huyện Quỳnh Lưu, Công an xã Quỳnh Hoa di chuyển các tài sản trong nhà.

Đám cháy được khống chế. Ảnh: Chu Minh
Đám cháy được khống chế. Ảnh: Chu Minh

Sau khoảng 15 phút khi lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường, đám cháy cơ bản được khống chế.

Nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ./.

Tin mới

Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe ô tô trong điều kiện thời tiết mưa rét tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Chính vì vậy, để tránh những va chạm không đáng có, bạn nên lái xe với tốc độ vừa phải, giữ khoảng cách an toàn với xe di chuyển phía trước để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.
khuyến công

Khuyến công tạo sức bật cho công nghiệp nông thôn

(Baonghean.vn) - Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 năm qua, chương trình đã động viên, huy động các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương, cơ sở sản xuất phát triển, tạo việc làm cho hàng vạn lao động nông thôn.
Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Để cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền đã chuyển soạn 2 ca khúc chủ đề "Dreamers" và "Hayya Hayya" thành nhạc không lời cho các nhạc cụ violin, guitar, accordion. Chia sẻ với Dân Việt, nữ nghệ sĩ tiết lộ nguồn cảm hứng khiến chị thực hiện MV này.
Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.