Cháy lớn tại khu chợ nổi tiếng ở London

Hơn 70 lính cứu hỏa và 10 xe chữa cháy đã được triển khai để đối phó với một với một ngọn lửa khổng lồ đang tấn công chợ Camden Lock, phía bắc thủ đô London (Anh).

Sở Cứu hỏa London đã yêu cầu mọi người tránh xa khu chợ nổi tiếng này, đồng thời cho biết lửa đã bao trùm từ tầng 1 tới tầng 3 và mái của một tòa nhà trong chợ. Hiện vẫn chưa có báo cáo thương vong cũng như chưa xác định được nguyên nhân gây ra hỏa họan.

Cháy lớn tại khu chợ nổi tiếng ở London ảnh 1

"Cảnh sát đã được gọi đến chợ Camden Lock vào lúc 0h10' hôm 10/7 để lập biên bản về một vụ hỏa hoạn. Sở Cứu hỏa London cũng đã có mặt tại hiện trường khi các sĩ quan cảnh sát tới nơi", Telegraph dẫn lời phát ngôn viên của Sở Cảnh sát London.

Cháy lớn tại khu chợ nổi tiếng ở London ảnh 2

Nhân chứng Joan Ribes (24 tuổi) cho biết: "Cảnh sát đã phong tỏa các tuyến đường gần đó vì tình hình vô cùng nguy hiểm. Ngọn lửa lan rất nhanh. Nhưng điều mà chúng tôi lo sợ nhất là tòa nhà có thể nổ bất cứ lúc nào vì trong đó có rất nhiều nhà hàng". 

hỏa hoạn, cháy, London

Những người dân sống trong khu vực cũng đăng tải các bức ảnh về hiện trường đám cháy lên mạng xã hội.

Chợ Camden Lock là nơi tập trung hơn 1.000 cửa hàng và là một trong những địa điểm quen thuộc với khách du lịch. Vụ hỏa hoạn trên xảy ra chưa đầy một tháng sau vụ cháy kinh hoàng tại tháp Grenfell ở North Kensington, khiến ít nhất 80 người thiệt mạng./.

Theo Vietnamnet.vn

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.