#chế độ dinh dưỡng

11 kết quả

Herbalife Nutrition công bố kết quả Khảo sát Dinh dưỡng khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Herbalife Nutrition công bố kết quả Khảo sát Dinh dưỡng khu vực châu Á - Thái Bình Dương

(Baonghean.vn) -  Vừa qua, Công ty Herbalife Nutrition đã công bố kết quả Khảo sát Dinh dưỡng Bền vững tại Khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho thấy khoảng 4/5 người tiêu dùng Việt Nam cho rằng họ đã trải qua tác động của biến đổi khí hậu (79%), và nhận ra tầm quan trọng của sự bền vững cho môi trường khi đưa ra quyết định liên quan đến dinh dưỡng (92%).
CV

Những lưu ý trong chế độ ăn uống ở giai đoạn hậu COVID-19

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là vào thời điểm hệ thống miễn dịch hoạt động kém hiệu quả và ở trạng thái yếu hơn trước. Vì vậy, giai đoạn hậu COVID cần đặc biệt chú ý tăng cường dinh dưỡng để thúc đẩy quá trình phục hồi sau nhiễm.
Đá lạnh có thể giúp giảm cân?

Đá lạnh có thể giúp giảm cân?

Chắc hẳn bạn ít khi sử dụng các viên đá lạnh cùng với thức ăn một lần/ ngày trong chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, điều này có thể giúp bạn giảm được 0,5 kg/ tháng mà không cần phải điều chỉnh chế độ dinh dưỡng thông thường hoặc thời gian luyện tập với những lý do sau đây:
Những biểu hiện thiếu canxi bạn cần lưu ý

Những biểu hiện thiếu canxi bạn cần lưu ý

Không chỉ tạo sự kết dính trong máu, canxi còn đảm bảo hoạt động của các tuyến thần kinh và đảm bảo cân bằng huyết áp. Nếu không tiếp nhận đủ 1.000mg canxi mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt canxi.
Thủ phạm làm teo ngực của phụ nữ

Thủ phạm làm teo ngực của phụ nữ

Nhiều người quan niệm rằng cho con bú sẽ làm teo vòng 1 hoặc do tác nhân của tuổi tác dẫn đến vòng 1 bị “thuyên giảm”. Nhưng thực đơn ăn uống, chế độ sinh hoạt hàng ngày của bạn nếu không khoa học cũng sẽ khiến vòng 1 của bạn bị teo lại.
Ăn gì khi bị sốt xuất huyết?

Ăn gì khi bị sốt xuất huyết?

Khi bị mắc bệnh sốt xuất huyết, sức đề kháng của cơ thể và năng lượng bị suy giảm nhiều... Do vậy, ăn uống đúng cách, đúng thực phẩm sẽ giúp người bệnh mau khỏe và nhanh lành bệnh.
Học cách ăn sáng của người Nhật

Học cách ăn sáng của người Nhật

Bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất, đảm bảo 40% nhu cầu năng lượng cả ngày. Nó là nguồn cung cấp năng lượng chính của não, sau một khoảng thời gian dài 10 - 12 giờ, kể từ bữa ăn cuối cùng của ngày hôm trước.