Chevrolet Cruze hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt

Cruze, mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của thương hiệu Chevrolet chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới.
 
Theo Chevrolet, phiên bản Cruze thế hệ hoàn toàn mới dự kiến được ra mắt vào ngày 24/06 tới đây. Doanh số năm 2014 của Cruze tại Mỹ đạt khoảng 273.060 chiếc, tăng 10% so với năm 2013. Trong phân khúc sedan hạng trung, Cruze là mẫu xe bán chạy thứ 2, trong nhóm khách hàng dưới 25 tuổi tại Mỹ. Chevrolet Cruze hiện đang được bán tại 115 quốc gia, trong đó, Trung Quốc, Mỹ, Brazin và Canada là khu vực có doanh số bán cao nhất.
 
Hình ảnh hé lộ mẫu sedan Cruze được Chevrolet úp mở.
 
Phiên bản thế hệ mới Cruze 2016 được cho là sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới nhằm theo kịp xu hướng của khách hàng. Chevrolet cho biết, Cruze mới sẽ có kích thước lớn hơn, nhưng lại nhẹ hơn so với phiên bản hiện tại. Thêm vào đó, xe sẽ được nâng cấp hệ truyền động, công nghệ và bổ sung thêm tính năng an toàn.
 
Những nâng cấp mới trên Cruze nhiều khả năng sẽ đi theo định hướng thiết kế tương tự các mẫu xe mới ra mắt của Chevrolet như Volt, Spark, Malibu hay Camaro. Nhiều thông tin cho rằng, Cruze mới sẽ là mẫu xe đầu tiên tương thích với các ứng dụng Androi Auto và Apple CarPlay.
 
Tại Việt Nam, Chevrolet Cruze nằm cùng phân khúc với các đối thủ như Honda Civic, Toyota Altis hay Ford Focus sedan nhưng có mức giá bán thấp hơn.
 
Theo VOV.online