Chevrolet Spark Activ 2017 giá từ 16.945 USD

Chevrolet vừa chính thức giới thiệu Spark Activ 2017 với ngoại hình gồ ghề thể thao hơn đi kèm giá bán từ 16.945 USD.

Với bản tiêu chuẩn, Chevrolet Spark Activ là chiếc xe dành cho những khách hàng trẻ yêu thích thể thao cần một chiếc xe vận hành mạnh mẽ hơn. Ngay từ thiết kế nó cũng thể hiện xu hướng này với lươi tản nhiệt mới với logo Activ, đèn sương mù tròn với viền mạ crôm kết hợp với nắp capô và cản trước thấp. Ngoài ra, khoảng sáng gầm tăng 10 mm, la zăng 15 inch thể thao, tống vòm bánh xe, ốp nhôm hai bên sườn cùng giá chở đồ trên nóc cũng giúp Spark Activ hầm hố hơn hẳn bản tiêu chuẩn.

Chevrolet Spark Activ 2017 hầm hố như một chiếc SUV
Chevrolet Spark Activ 2017 hầm hố như một chiếc SUV

Ở bên trong, Spark Activ 2017 cũng cao cấp hơn với vô lăng bọc da, ghế trước giả da đen bóng tích hợp hệ thống sưởi. Hệ thống giải trí MyLink hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và camera lùi hiển thị thông qua màn hình 7 inch trên bảng điều khiển trung tâm. Nó  cũng có thể phát Wifi thông qua mạng di động 4G…

 Chevrolet Spark Activ 2017 có hai phiên bản số sàn và hộp số vô cấp CVT
Chevrolet Spark Activ 2017 có hai phiên bản số sàn và hộp số vô cấp CVT

Xe được trang bị động cơ 4 xi lanh 1.4 lít kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT cho mức tiêu hao nhiên liệu khá hấp dẫn, 6,3 lít/100 km khi di chuyển trong đô thị. Xe được bán ra tại thị trường Mỹ với giá 16.945 USD cho bản số sàn và 18.045 USD cho bản số vô cấp CVT. Không rõ Chevrolet Việt Nam có ý định nhập Spark Activ về Việt Nam hay không? Hiện phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe này đang có doanh số khá tốt tại Việt Nam chỉ đứng sau người anh em Cruze.

Theo TNO

Tin mới

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.