Chevy Corvette ZR1 2019 'cực chất' tại triển lãm xe

Hãng GM vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về chiếc Chevrolet Corvette ZR1 thế hệ mới 2019 ‘cực chất’, sẽ ra mắt tại Triển lãm ôtô quốc tế Dubai trong tháng này.

Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Chevy Corvette ZR1 bị rò rỉ trước ngày lên kệ.


Những hình ảnh, đoạn video clip đầu tiên về chiếc Corvette thế hệ mới gây ấn tượng người xem bởi hình dáng khí động học, được thiết kế góc cạnh, đặc trưng hơn chiếc Corvette Z06, hiện đang dẫn đầu phân khúc Corvette.

Theo Car and Driver, hình ảnh và đoạn phim rò rỉ trên các phương tiện truyền thông cho thấy siêu xe này có công suất khoảng 750 mã lực, mạnh hơn nhiều so với chiếc ZR1 C7 2018.

Các chuyên gia cho rằng nó sẽ được trang bị hộp số tự động 10 cấp, được phát triển bởi GM và Ford dành cho các dòng xe có hệ dẫn động cầu sau. Sẽ có sự khác biệt trong thiết kế nội thất của ZR1 2019 so với dòng xe C7, nhưng một số chi tiết trong xe vẫn được làm từ vật liệu sợi carbon.

Nội thất bên trong xe.
Nhìn ngang chiếc Chevy Corvette ZR1.
Nhìn ngang chiếc Chevy Corvette ZR1.


Chiếc Corvette ZR1 dự kiến sẽ xuất hiện với 2 phiên bản hard-top và mui trần, trước khi GM dự kiến chuyển sang dòng xe có kiểu đặt động cơ ở giữa (mid-engine) cho chiếc Corvette thế hệ thứ 8 trong tương lai.

Theo tuoitre.vn