Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy phối hợp với Chi đoàn Báo Nghệ An, TTH Group trao quà Tết Vì người nghèo

(Baonghean.vn) - 50 suất quà đã được Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy, Chi đoàn Báo Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng gửi đến cho người dân nghèo xã Quỳnh Thanh (Quỳnh Lưu), nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 đã cận kề.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về việc chăm lo Tết cho người nghèo, với tinh thần "Không để ai bị bỏ lại phía sau", chiều 24/1, Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy Nghệ An, Chi đoàn Báo Nghệ An phối hợp với TTH Group đã tổ chức chương trình trao quà Tết Vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022, cho các hộ dân nghèo xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu. 
Đồng chí Nguyễn Đức Hiếu - Bí thư Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Quỳnh Thanh. Ảnh: Tiến Đông
Quỳnh Thanh là địa phương có 100% hộ dân theo đạo Công giáo. Hiện toàn xã có 13 xóm với 2.961 hộ dân, trong đó, còn có 138 hộ nghèo. Dịp này, đoàn đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. 
Chương trình do Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp với Chi đoàn Báo Nghệ An, TTH Group tổ chức. Trong ảnh, đồng chí Hà Nguyên Khoa - Bí thư Chi đoàn Báo Nghệ An trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Tiến Đông
Bác sĩ CK1 Hoàng Tiến Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện Thái Thượng Hoàng trao quà cho các hộ dân. Ảnh: Tiến Đông
Đoàn công tác trao quà đến các hộ nghèo trên địa bàn xã Quỳnh Thanh. Ảnh: Tiến Đông

Bác sĩ CK1 Hoàng Tiến Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện Thái Thượng Hoàng chia sẻ, những món quà mà đại diện Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy Nghệ An, Chi đoàn Báo Nghệ An và TTH Group gửi đến các hộ dân nghèo trên địa bàn xã Quỳnh Thanh tuy không nhiều, nhưng hy vọng sẽ giúp các hộ gia đình nghèo vơi bớt nỗi lo khi cái Tết đã cận kề. 

Chi đoàn Báo Nghệ An trao tặng UBND xã Quỳnh Thanh ấn phẩm báo Xuân Nhâm Dần 2022. Ảnh: Tiến Đông

Tin liên quan

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An: 10 dấu ấn nổi bật 2021

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An: 10 dấu ấn nổi bật 2021

(Baonghean.vn) - Với quyết tâm đoàn kết vượt qua đại dịch, năm 2021, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã hoàn thành “mục tiêu kép”: vừa tiên phong phòng, chống dịch vừa phát triển chuyên môn kỹ thuật với phương châm “Chất lượng hàng đầu - Phát triển chuyên sâu - Nâng tầm cao mới”; xứng tầm “cánh chim đầu đàn” của ngành Y tế Nghệ An.
Trang trọng Lễ giỗ Bà Hoàng Thị Loan lần thứ 121

Trang trọng Lễ giỗ Bà Hoàng Thị Loan lần thứ 121

(Baonghean.vn) - Tại lễ giỗ, các đại biểu đã thành kính dâng hương, tưởng niệm; bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng tới thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh - người đã tần tảo, thủy chung, hy sinh trọn đời cho chồng, cho con.
Những điểm đón Xuân mới không thể bỏ qua ở đất Nghệ

Những điểm đón Xuân mới không thể bỏ qua ở đất Nghệ

(Baonghean.vn) - Tết Nguyên đán đã cận kề, mùa Xuân đang “gõ cửa”, mang đến niềm tin, hy vọng về một năm an lành, sung túc. Đây là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau chặng đường mưu sinh đầy lo âu, vất vả vì đại dịch Covid-19. Dịp này, chúng tôi xin gợi ý những điểm đến hấp dẫn ở Nghệ An để du khách gần xa trải nghiệm trong dịp đón Xuân mới.
'Không để ai bị bỏ lại phía sau'

'Không để ai bị bỏ lại phía sau'

(Baonghean.vn) - “Không để ai bị bỏ lại phía sau” là chủ trương của Đảng và Nhà nước nhằm lo Tết cho người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022. Xung quanh nội dung này, Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An.

Các tin khác