Chị gái úp mở chuyện Ngọc Trinh sắp lấy chồng

vietnamnet.vn 01/05/2020 14:46

Mới đây, Ngọc Bích là chị ruột Ngọc Trinh có động thái gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng loạt ảnh xinh tươi của em gái, Ngọc Bích hào hứng viết kèm: "Em sắp là vợ người ta".

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh trước nay luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Sau tình trường giông tố với một số đại gia, Ngọc Trinh ở tuổi 31 thường xuyên nhận được lời thúc giục yên bề gia thất từ người hâm mộ.

Chị gái Ngọc Trinh có bài đăng trên mạng xã hội gây chú ý.

Theo số đông phán đoán, Ngọc Bích đang ám chỉ em gái sắp kết hôn. Ở tuổi 31, nếu Ngọc Trinh đưa ra quyết định này thì cũng được cho là hợp lý. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chị gái Ngọc Trinh có vẻ chỉ đùa vui trên mạng xã hội.

Chị gái gây hoang mang khi tiết lộ Ngọc Trinh
Chị gái gây hoang mang khi tiết lộ Ngọc Trinh "sắp là vợ người ta".

Tuy nhiên, nghi vấn sắp kết hôn của Ngọc Trinh cũng không phải không có cơ sở tin cậy. Thời gian qua, "nữ hoàng nội y" thường xuyên đả động đến chuyện lấy chồng, sinh con. Cô đang rất nôn nao có con đầu lòng, thậm chí đã xây dựng và trang trí phòng riêng cho con nhỏ... dù chưa mang bầu.

Theo Ngọc Trinh, cô vẫn đang chờ đợi một người đàn ông "hợp phong thủy" để cùng cho ra trái ngọt tình yêu. "Hiện tại chị đang rất muốn có baby nhưng để xem gặp được chàng nào 'hợp phong thủy' đã", chân dài phản hồi người hâm mộ.

Hay cách đây ít ngày, mẫu nội y bày tỏ: "Đến tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi. Chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu, mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn luôn nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó.

Thật sự chị cũng đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó. Một người đẹp như chị mà không sinh ra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng".

Ngọc Trinh nóng lòng có con, còn chuyện cưới xin khẳng định tùy thuộc vào duyên số.

Sau khi chia tay đại gia hơn 20 tuổi vào tháng 11/2019, Ngọc Trinh được cho là đang hẹn hò trai trẻ. Vài tháng qua, người đẹp liên tục bày tỏ sự hạnh phúc trong mối quan hệ mới, thường gọi nửa kia bằng những từ ngữ dễ thương như "nhóc", "cậu bé"...

Từ chia sẻ của chị gái Ngọc Trinh, nhiều người đặt câu hỏi: Phải chăng chân dài đang muốn kết tóc se duyên với người đàn ông này?

Thi thoảng Ngọc Trinh lại làm nóng mạng xã hội khi khoe quà bạn trai hiện tại mua tặng.

Chị gái úp mở chuyện Ngọc Trinh sắp lấy chồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO