Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An ủng hộ 100 triệu đồng người dân bị lũ lụt

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiên tai, lũ lụt của tỉnh Nghệ An và Sở Giao thông & Vận tải, Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An đã tổ chức tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia.
Lãnh đạo Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An trao tiền ủng hộ người dân miền Trung bị thiên tai, lũ lụt. Ảnh: PV

Tại buổi phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiên tai, lũ lụt do Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An vừa tổ chức, có hơn 300 cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia ủng hộ (mỗi người ủng hộ bình quân 1 ngày lương) với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Số tiền này được lãnh đạo Công ty trực tiếp gửi đến Ban vận động của ngành Giao thông & Vận tải để cùng tham gia trao quà cho người dân miền Trung bị thiên tai, lũ lụt.
Xe buýt Đông Bắc luôn đáp ứng kịp thời cho nhu cầu đi lại của người dân. Ảnh: PV
Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An hiện là một trong những đơn vị tiên phong tại Nghệ An đầu tư vào lĩnh vực xe buýt, đến nay, Công ty có tổng số 90 xe buýt, đáp ứng kịp thời cho nhu cầu đi lại của người dân tại 5 tuyến gồm: Vinh - Thanh Chương (tuyến 03); Vinh - Hoàng Mai (tuyến 04); Vinh - Hà Tĩnh (tuyến 06); Vinh - Yên Thành (tuyến 05); Vinh - Quỳ Hợp (tuyến 26) với tần suất phục vụ trên 400 chuyến/ngày.

Tin liên quan

Từ hôm nay 6/10, xe buýt Đông Bắc khai thác trở lại tuyến Vinh - Yên Thành

Từ hôm nay 6/10, xe buýt Đông Bắc khai thác trở lại tuyến Vinh - Yên Thành

(Baonghean.vn) - Qua kiểm tra thực tế của Sở Giao thông Vận tải Nghệ An tại Chi nhánh Tổng Công ty TM và XD Đông Bắc, Công ty TNHH tại Nghệ An đã khắc phục kịp thời những vấn đề tồn tại, bất cập trong quản lý, phục vụ khách hàng, phương tiện... nên đã chấp thuận tiếp tục khai thác tuyến xe số 05 từ ngày 06/10/2019.

Các tin khác