Chi Pu khoe vẻ đẹp thiên thần

Trong thời gian chuẩn bị ra mắt MV, Chi Pu khiến fan thích thú khi tung bộ ảnh mới khoe trọn vẻ xinh đẹp, mong manh tựa thiên thần.

Thời gian gần đây, cô được khán giả yêu mến trong vai trò mới là MC cho chương trình The Voice Kid.
Nguồn năng lượng để thực hiện được nhiều công việc một lúc của Chi Pu là tinh thần nhẹ tênh trước mọi chuyện. Cô tâm sự, mình không để tâm những chuyện buồn, lúc nào không vui sẽ tìm một người bạn để cùng chia sẻ.
Lấy cảm hứng từ phương châm sống ấy, bộ ảnh ra đời với nhiều hình ảnh ẩn dụ cho tinh thần nhẹ tênh như bong bóng, mái tóc bồng bềnh hay tấm lụa mềm tung bay. Lấy cảm hứng từ phương châm sống ấy, bộ ảnh ra đời với nhiều hình ảnh ẩn dụ cho tinh thần nhẹ tênh như bong bóng, mái tóc bồng bềnh hay tấm lụa mềm tung bay.
Nữ diễn viên sinh năm 1993 giải thích: “Tôi luôn bỏ qua mọi điều không đáng suy nghĩ để tập trung vào những gì cần làm. Mỗi người có một cách riêng, nhưng với Chi, việc ấy không mấy phức tạp. Mái tóc khó bảo mà tôi còn làm bồng bềnh được, thì giữ đầu óc nhẹ tênh cũng đơn giản thôi”.
Thừa nhận thích biến hóa nhưng Chi Pu luôn trung thành với mái tóc đen. Với cô, mái tóc liên quan mật thiết đến công việc và cảm hứng sáng tạo. “Mái tóc đẹp, bồng bềnh giúp Chi thoải mái và có thể tập trung hoàn toàn cho những đam mê, dự án của chính mình”, nữ diễn viên nói thêm.
Chi Pu khoe ảnh hậu trường với những biểu cảm khuôn mặt đáng yêu.
Cũng với bộ ảnh này, Chi Pu đem đến kinh nghiệm chăm sóc tóc dành riêng cho bạn gái. Đó là không để tóc tiếp xúc trực tiếp với lượng dầu gội quá lớn, xoa tóc nhẹ nhàng thành vòng tròn, tránh việc chà ngang khi gội đầu và xả tóc.
Để có mái tóc bồng bềnh tự nhiên, Chi Pu lau tóc bằng khăn bông mềm, thấm bớt nước rồi sấy khô chân tóc từ dưới lên trên. Khi chải hay vuốt tóc thì đi theo chiều từ mái vòng qua tai, sau đó vòng lại mặt thay vì chải thẳng từ trên xuống. Bên cạnh đó, cô chú trọng lựa chọn dầu gội, đặc biệt là sản phẩm có khả năng làm phồng và dưỡng ẩm cho tóc bằng công nghệ Oxyfusion.

Theo Zing.vn