Chia sẻ lý do từ chối đại gia kim cương, Nam Em “đá xéo” Hà Hồ?

Nhiều người cho rằng với những chia sẻ mới nhất liên quan tới đại gia Chu Đăng Khoa, Nam Em như tạt gáo nước lạnh vào Hồ Ngọc Hà.

Trong talkshow “Một tiếng kể hết” mới đây, Nam Em không chỉ nói tới ồn ào tình ái với Trường Giang mà cô còn giải thích mối quan hệ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Nam Em lên tiếng về mối quan hệ với đại gia Chu Đăng Khoa.

Nam Em kể cô quen đại gia Chu Đăng Khoa qua một người bạn và hai người dành cho nhau tình cảm nhẹ nhàng.

“Cả tôi với anh Khoa đều dằn vặt vì chuyện tình cảm của hai người. Cái mà tôi ấn tượng với anh Khoa nhất chính là anh ấy rất giống ba tôi. Giống từ mọi chi tiết, từ cơ thể cho đến khuôn mặt.

Tôi dành sự kính trọng cho anh Khoa. Tôi luôn tôn trọng anh ấy, Em với anh Khoa đã cho ra quyết định cuối cùng là chỉ xem nhau như anh em. Tôi chưa có làm điều gì sai trái với anh Khoa cả. Anh Khoa cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì" - Nam Em chia sẻ.

Ngay cả khi Nam Em gặp khó khăn trong chuyện làm ăn, cô cũng nhất quyết không nhờ tới sự giúp đỡ của đại gia Chu Đăng Khoa. Lý do mà Nam Em đưa ra vì cô dành sự kính trọng với người đàn ông này.

Trong những chia sẻ về mối quan hệ với đại gia kim cương, Nam Em phủ nhận tin đồn căng thẳng hay xích mích với Hồ Ngọc Hà.

"Tôi chưa bao giờ làm điều gì sai hết, nếu như chị Hà có căng thẳng với tôi thì cũng đành chịu. Tôi chưa có ý định sẽ cướp anh Khoa, và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức bạn bè với anh Khoa".

Nam Em cũng lý giải, lý dô cô không tiến đến với đại gia Chu Đăng Khoa vì người này đã có gia đình.

"Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa".

Từ chia sẻ này nhiều người cho rằng, Nam Em đang tạt gáo nước lạnh vào Hồ Ngọc Hà. Bởi trước khi gặp gỡ Nam Em, đại gia Chu Đăng Khoa từng được cho là có thời gian yêu đương, hẹn hò với giọng ca “Gửi người yêu cũ”.

Thậm chí, vợ của đại gia kim cương từng công khai chỉ trích cũng như có những chia sẻ nhắm vào Hồ Ngọc Hà.

Hiện, sau những chia sẻ của Nam Em, Hồ Ngọc Hà chưa có phản ứng hay động thái đáp trả nào.

www.tienphong.vn