Chiếc Jaguar F-Pace đầu tiên cập cảng Việt Nam

Nhà phân phối chính hãng đưa chiếc SUV đầu tiên của Jaguar về để chuẩn bị trưng bày tại triển lãm vào cuối tháng 10.

Triển lãm xe nhập khẩu Việt Nam lần thứ 2 (VIMS) sẽ diễn ra từ 26-30/10 tại Sài Gòn. Giống như năm trước, sân chơi của các nhà nhập khẩu mà chủ yếu là xe sang hứa hẹn xuất hiện nhiều mẫu xe cao cấp. Nhà phân phối UK Auto đã đưa F-Pace, chiếc SUV đầu tiên của Jaguar về nước để chuẩn bị cho sự kiện này. 

F-Pace khi khui container.

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc F-Pace cập cảng cho thấy xe có màu trắng, đèn pha thấu kính với dải LED chạy ban ngày, la-zăng đa chấu thể thao. 

Hãng chưa cho biết chiếc về Việt Nam trưng bày sử dụng động cơ nào. Tại thị trường Mỹ, xe có 4 phiên bản trong đó một bản động cơ diesel và một động cơ xăng 3 lít V6 siêu nạp, bản cao nhất có sức mạnh tới 375 mã lực. 

Jaguar F-Pace là chiếc SUV đầu tiên trong lịch sử của Jaguar. Kể từ khi rơi vào tay Tata năm 2008, hãng xe Ấn Độ tìm mọi cách phục hồi kinh doanh liên kết Jaguar Land Rover bằng cách giới thiệu nhiều mẫu xe mới đặc biệt phân khúc SUV cỡ nhỏ. 

F-Pace xuất hiện lần đầu trên thế giới vào tháng 9/2015, nằm cùng phân khúc với những BMW X3, Audi Q5 hay Mercedes GLC và cả người anh em Land Rover Discovery Sport.

Triển lãm VIMS 2016 quy tụ nhiều hãng xe sang như Audi, BMW, Porsche, Mercedes, Maserati, Infiniti, Jaguar Land Rover, Bentley, Lamborghini, diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC từ 26-30/10.

Theo VNE