Chiến thắng dễ dàng cho quê lúa

(Baonghean.vn) - Sau thất bại nặng nề 0-9 trước NĐ TP Vinh ở ngày ra quân, NĐ Quỳ Châu tiếp tục thua đậm trước một đối thủ mạnh khác là NĐ Yên Thành.

Ngay ở tình huống giao bóng đầu tiên, NĐ Yên Thành đã có bàn mở tỉ số. Chỉ qua 3 đường chuyền, bóng đã đến chân số 14 Trương Văn Truyền đang băng xuống trong tư thế thuận lợi và cầu thủ này đã dứt điểm cận thành rất nhanh, tung lưới NĐ Quỳ Châu.

Các cầu thủ NĐ Yên Thành vui mừng với bàn thắng mở tỉ số sớm.

Có được bàn thắng sớm, lại vượt trội về thẻ hình, thể lực cũng như kỹ thuật, các cầu thủ NĐ Yên Thành dễ dàng đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Phút thứ 4, số 7 Nguyễn Phúc Nguyên nâng tỉ số lên 2-0 sau một cú sút chéo góc bên cánh trái.

Các cầu thủ NĐ Yên Thành hoàn toàn áp đảo và tung ra rất nhiều cú sút về khung thành NĐ Quỳ Châu.

Phút 12, NĐ Yên Thành có bàn thắng thứ 3 nhờ công của số 9 Phan Bá Thế. Đây cũng là tỉ số của hiệp 1.

HLV Nguyễn Xuân Mai (NĐ Quỳ Châu) động viên thủ môn của đội bị đau

Video lip bàn thắng trong hiệp 1:

.

Hiệp 2, NĐ Yên Thành vẫn hoàn toàn nắm thế chủ động, còn NĐ Quỳ Châu chỉ biết căng mình chống đỡ những đợt tấn công ào ạt của đối thủ. Phút thứ 23, bên cánh trái, số 14 Trương Văn Truyền sau một pha đảo bóng kỹ thuật đã tung cú sút căng, đưa bóng vào góc cao, bóng chạm xà ngang bật vào lưới.Tỉ số là 4-0 cho NĐ Yên Thành. 

Một pha tấn công hiếm hoi của các cầu thủ NĐ Quỳ Châu (áo xanh)

Những phút sau đó, NĐ Quỳ Châu nỗ lực tấn công để tìm kiếm bàn thắng danh dự chia tay giải. Tuy nhiên, các đợt tấn công của đội bóng áo xanh dễ dàng bị đối thủ hóa giải. Trong khi đó, hàng phòng ngự NĐ Quỳ Châu không thể cản nổi những cầu thủ tấn công nhanh nhẹn và kỹ thuật của NĐ Yên Thành và để thủng lưới thêm 2 bàn.

Video lip bàn thắng trong hiệp 2:

.

Chung cuộc, NĐ Yên Thành giành thắng lợi với tỉ số 6-0. 

Nhóm PVTT