Chính thức lộ diện Top 3 thí sinh nhận vé 500 triệu đồng 'Tái sinh nhan sắc' tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mới đây vòng tuyển chọn trực tiếp "Tái sinh nhan sắc 2019" khu vực Nghệ An đã mang đến những câu chuyện, khoảnh khắc đặc biệt của niềm vui đến tuôn trào cảm xúc.

Nếu để kể về khoảnh khắc xúc động nhất, có lẽ bất cứ thí sinh nào đến với chương trình "Tái sinh nhan sắc" cũng sẽ không thể quên thời khắc cầm trên tay kết quả của vòng tuyển chọn trực tiếp. Hồi hộp, lo lắng và cuối cùng là vỡ òa trong cảm xúc khi  nhận tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng.

Ngày 18/4, vòng tuyển chọn trực tiếp khu vực Nghệ An (Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình) diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Nghệ An (Số 148, Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh) thu hút hơn 2.000 hồ sơ online. Trong số hồ sơ này ban tổ chức đã chọn ra 300 thí sinh để trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ.

Vòng tuyển chọn khu vực Nghệ An thu hút một lượng lớn thí sinh khu vực Trung bộ. Ảnh: P.V

Đồng hành cùng các thí sinh tại vòng tuyển trực tiếp miền Bắc có sự tham gia của Hoa Hậu 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu 2010 Ngọc Hân, Nam vương Cao Xuân Tài,...

Đặc biệt, vòng tuyển chọn tại Nghệ An có sự tham gia của giáo sư, bác sĩ Park Hyo Jin – Phó Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc; tiến sĩ, bác sĩ Koji Kanno - Chủ tịch Ngân hàng Tế bào gốc lớn nhất thế giới; bác sĩ Henry Nguyễn - Trưởng Khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á... cùng hơn 200 y, bác sĩ khác cũng có mặt tại buổi casting để hỗ trợ vòng tuyển chọn trực tiếp.

Ban tổ chức dành nhiều giờ đồng hồ làm việc để tìm ra chủ nhân tấm vé thẩm mỹ 500 triệu đồng. Ảnh: P.V

Thông qua việc đánh giá nghị lực, sự khó khăn, mức độ thay đổi ngoại hình của các thí sinh sau phẫu thuật, khả năng sức khỏe trong quá trình điều trị cùng với điểm bình chọn trực tiếp tại trang website Tái sinh nhan sắc hội đồng chuyên môn đưa ra kết quả cuối cùng. Qua vòng tuyển chọn gắt gao, hội đồng chuyên môn đã tìm ra 3 thí sinh xứng đáng đi tiếp vào hành trình phẫu thuật trị giá 500 triệu đồng từ ban tổ chức.

Khoảnh khắc người nhà chia sẻ niềm vui đạt giải của thí sinh. Ảnh: P.V
Bên cạnh đó BTC đã trao giải Bạc trị giá 100 triệu đồng là suất thẩm mỹ một vùng cho các thí sinh khác; giải Đồng, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao 300 giải đồng hành - giảm 30% các dịch vụ trị giá 20 triệu đồng một suất cho các thí sinh tham gia chương trình.

Dưới đây là danh sách các thí sinh đã giành suất phẫu thuật thẩm mỹ từ chương trình Tái sinh nhan sắc 2019:

Danh sách thí sinh giành tấm vé Tái sinh nhan sắc 2019 đặc biệt khu vực Nghệ An.
Ngoài ra, toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở, đi lại dành cho 5 thí sinh (nếu ở xa) khi phẫu thuật sẽ được BTC đài thọ 100% trong suốt quá trình diễn ra chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 tại Nghệ An.
Những thí sinh Nghệ An với ngoại hình kém sắc, hoàn cảnh khó khăn này sẽ biến đổi ra sao? Các thí sinh sẽ tiếp tục bước tiếp hành trình mới với những thử thách đầy khó khăn phía trước.

Hãy theo dõi các thí sinh Tái sinh nhan sắc 2019 khu vực Nghệ An để không bỏ qua những màn “tái sinh” ngoạn mục tại đây!

Tin liên quan

Các tin khác