Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà

Ảnh cưới của cặp Nam - Long 'Hương vị tình thân' chính thức được xác nhận trong một chương trình trên VTV khiến fan hâm mộ thổn thức.

Cách đây ít lâu, clip đám cưới Nam - Long, cặp đôi được yêu thích trong Hương vị tình thân được chia sẻ rầm rộ trên mạng nhưng chưa có diễn viên nào lên tiếng xác nhận. 

  Clip đám cưới Nam - Long, cặp đôi được yêu thích trong Hương vị tình thân được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ hình ảnh mình mặc áo cưới trên trang cá nhân cách đây 2 tháng hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh của Nam trong lễ cưới nhưng nhiều người vẫn chưa tin đó chính là cô dâu trong đám cưới Hương vị tình thân.

Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 1

Tuy nhiên trong một chương trình phát trên VTV1 sáng 8/8, bức ảnh Nam - Long chụp cùng gia đình bà Dần trong đám cưới đã được tiết lộ như khẳng định chắc chắn cặp đôi sẽ về một nhà và đám cưới có thật. 

Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 2
Hình ảnh cả gia đình bà Dần đoàn tụ trong ngày cưới Nam - Long, được người hâm mộ quan tâm.

Thực tế để chuẩn bị cho cảnh phim chưa phát sóng, cả gia đình bà Dần cũng đã "lên đồ" đi chụp ảnh cưới với cô dâu - chú rể từ lâu nhưng giấu kỹ hình ảnh Long - Nam. Điều này khiến các fan càng hy vọng cặp diễn viên chính sẽ có kết thúc có hậu.

Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 3
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 4
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 5
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 6
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 7

Tin mới

Cái kết đau xót của mối tình muộn

Cái kết đau xót của mối tình muộn

(Baonghean) - Đã 5 năm xảy ra vụ án nhưng những người dân sống tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của chị Dương Thị C. Xót xa bởi chị C. là cô giáo mầm non, sống hòa nhã, hiền lành và được bà con lối xóm hết mực yêu quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...