Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà

Ảnh cưới của cặp Nam - Long 'Hương vị tình thân' chính thức được xác nhận trong một chương trình trên VTV khiến fan hâm mộ thổn thức.

Cách đây ít lâu, clip đám cưới Nam - Long, cặp đôi được yêu thích trong Hương vị tình thân được chia sẻ rầm rộ trên mạng nhưng chưa có diễn viên nào lên tiếng xác nhận. 

  Clip đám cưới Nam - Long, cặp đôi được yêu thích trong Hương vị tình thân được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ hình ảnh mình mặc áo cưới trên trang cá nhân cách đây 2 tháng hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh của Nam trong lễ cưới nhưng nhiều người vẫn chưa tin đó chính là cô dâu trong đám cưới Hương vị tình thân.

Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 1

Tuy nhiên trong một chương trình phát trên VTV1 sáng 8/8, bức ảnh Nam - Long chụp cùng gia đình bà Dần trong đám cưới đã được tiết lộ như khẳng định chắc chắn cặp đôi sẽ về một nhà và đám cưới có thật. 

Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 2
Hình ảnh cả gia đình bà Dần đoàn tụ trong ngày cưới Nam - Long, được người hâm mộ quan tâm.

Thực tế để chuẩn bị cho cảnh phim chưa phát sóng, cả gia đình bà Dần cũng đã "lên đồ" đi chụp ảnh cưới với cô dâu - chú rể từ lâu nhưng giấu kỹ hình ảnh Long - Nam. Điều này khiến các fan càng hy vọng cặp diễn viên chính sẽ có kết thúc có hậu.

Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 3
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 4
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 5
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 6
Chính thức lộ kết phim 'Hương vị tình thân”, Nam - Long về một nhà ảnh 7

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.