#cho vay nặng lãi

51 kết quả

'Hot girl' cho vay lãi suất hơn 109%/năm sa lưới

'Hot girl' cho vay lãi suất hơn 109%/năm sa lưới

(Baonghean.vn) -Lợi dụng sự khó khăn về kinh tế của một số người dân trên địa bàn, Nguyễn Thị Chi Anh (SN 1991), trú tại xóm Tân Phúc, xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu đã cho họ vay tiền với lãi suất cao, trong đó, có người vay với lãi suất từ 2.000 đồng đến 3.000 đồng/1 triệu đồng/ngày.

Video: Bắt giữ đối tượng chuyên cho vay nặng lãi

Video: Bắt giữ người phụ nữ chuyên cho vay nặng lãi

(Baonghean.vn) - Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Chu Thị Quế (SN 1963), trú tại thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ về tội cho vay lãi nặng trên địa bàn với lãi suất gấp 9 lần so với quy định.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 19/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 19/3

(Baonghean.vn) - Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Sôi nổi các hoạt động ngày "Chủ nhật xanh", Ngư dân ven biển xứ Nghệ vào mùa đánh bắt cá trích… là những thông tin nổi bật ngày 19/3.
Ảnh đại diện

Đấu tranh quyết liệt với 'tín dụng đen' ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến “tín dụng đen” trên địa bàn Nghệ An diễn biến rất phức tạp. Nhất là khi người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có nhu cầu vay vốn phát triển kinh tế, phục hồi sản xuất
cho vay

Hiện trường bắt đối tượng 'cõng' 5 tiền án, giấu súng trong nhà có hành vi cho vay nặng lãi

(Baonghean.vn) - Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được của đối tượng 10 quyển sổ ghi chép cho vay tiền và thu tiền lãi hàng tháng; 01 khẩu súng dạng súng côn, trong súng đã lắp sẵn 05 viên đạn, 25 viên đạn thu giữ trong nhà; 01 thanh kiếm; 05 dao mẹo; 01 xe ô tô nhãn hiệu MAZDA CX5, biển kiển soát 37A-22171; 30 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; 150 triệu đồng và 2400 USD, 06 số tiết kiệm tổng trị giá 3 tỷ đồng; 01 máy đếm tiền; 150 giấy vay tiền, 20 CMND, 2 điện thoại di động…. cùng nhiều tài liệu và hiện vật khác có liên quan.
cho vay

Công an Nghệ An đánh sập đường dây cho vay nặng lãi núp bóng doanh nghiệp

(Baonghean.vn) - Với thủ tục nhanh gọn, nhiều cá nhân, tổ chức thường tìm đến tín dụng đen vì dễ tiếp cận vốn mà không cần phải chứng minh tài sản. Tuy nhiên, cũng từ những dịch vụ kinh doanh tài chính này mà nhiều người đã phải chịu cảnh tiền mất tật mang. Mới đây, Công an Nghệ An đã đánh sập một đường dây cho vay nặng lãi núp bóng doanh nghiệp với số tiền cho vay lên tới hơn 500 tỷ đồng.