Chồng giết vợ rồi tự sát trong đêm

(Baonghean.vn) - Trong lúc mâu thuẫn, xích mích, Hải đã dùng liềm chém nhiều nhát làm vợ tử vong tại chỗ. Thấy vậy, đứa con chạy đi gọi mọi người đến cứu.

Sáng 8/8, ông Lô Văn Thật - Chủ tịch UBND xã Mậu Đức (Con Cuông) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ chồng giết vợ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h đêm 7/8, anh Lang Văn Hải (SN 1984, trú bản Kẻ Sùng) xảy ra xích mích với vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982).

Ngôi nhà xảy ra án mạng. Ảnh: Bá Hậu
 Trong lúc mâu thuẫn, Hải đã dùng liềm chém nhiều nhát vào người, cổ khiến chị Hà tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải tiếp tục dùng liềm cứa cổ và dùng mũi tên đâm vào bụng mình để tự sát. Lúc này người con trai đang ngủ, nghe tiếng hét thất thanh của mẹ liền tỉnh dậy và chạy đi gọi ông bà đến cứu nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, Công an xã Mậu Đức, chính quyền địa phương lập tức có mặt tại hiện trường, đưa người chồng đi cấp cứu đồng thời báo cáo lên Công an huyện Con Cuông.

Ngay trong đêm, Công an huyện Con Cuông đã vào hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.

Ông Thuật cho biết thêm: Gia đình chị Hà sống trong lán trại để làm rẫy, cách nhà khoảng 1km. Lúc xảy ra sự việc thì người con trai 7 tuổi đang ngủ. Khi nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, cháu này mới tỉnh dậy thấy máu nhiều nên chạy đi gọi mọi người nhưng không kịp. Mọi người đang nghi ngờ người chồng có vấn đề về thần kinh”.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông tiếp tục điều tra làm rõ.