Chồng giết vợ và 2 con rồi tự chặt đứt tay

Thông tin ban đầu của Công an Thanh Hóa cho biết, nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng đau lòng tại xã Nga An, huyện Nga Sơn là do mâu thuẫn vợ chồng.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 29/12, Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của người dân về việc tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn xảy ra vụ án mạng làm chết 3 người. Nạn nhân là chị Phạm Thị T (SN 1982) và 2 con gái là N.T.D (SN 2006, N.H.A (SN 2012).

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng

Ngay sau khi nhận thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự và Công an huyện Nga Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thực hiện các hoạt động điều tra.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 22h ngày 28/12, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Minh Hùng (SN 1981) đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ và 2 con. Sau đó, Hùng đã dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát. Đến sáng 29/12, Hùng được người thân và hàng xóm phát hiện vụ việc đưa đến bệnh viện cấp cứu và trình báo cơ quan chức năng.

Xác nhận vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng dẫn tới án mạng đau lòng trên. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân, động cơ, tính chất của vụ án để xử lý đối tượng gây án trước pháp luật.

Theo ANTD.VN