(Baonghean.vn) - Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên sử dụng những loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa là một trong những cách giúp bạn phòng chống các căn bệnh ung thư hiệu quả... Dưới đây là những củ, quả không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư.
Lê là loại quả rất tốt cho phụ nữ mang thai. Chúng chứa các chất chống oxy hóa và nhiều chất dinh dưỡng khác như vitamin B9, canxi, sắt, kali,… Dưới đây là một số lợi ích của quả lê đối với bà bầu.
Không những tốt cho dạ dày, nước chanh nghệ còn là một trong những liều thuốc tuyệt vời khi bạn đói bởi nó dập tắt cơn đói, làm giảm cảm giác khó chịu hay khát nước.