Chồng tẩm xăng đốt nhà do mâu thuẫn vợ, 3 người thương vong

Chỉ vì mâu thuẫn với vợ, anh Nguyễn Văn H đã tẩm xăng đốt nhà khiến vợ anh và một công nhân bị thương nặng. Còn anh H thì do bị vết bỏng quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó. Sự việc nghiêm trọng xảy ra tại tổ 4, phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. 

Tối 25/12, ông Lục Văn Tiên – Trưởng Công an thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) xác nhận sự việc và cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà trên địa bàn, khiến 3 người thương vong. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy nhà khiến 3 người thương vong.

Trước đó, khoảng 8h sáng 24/12, tại nhà anh Nguyễn Văn H. (SN 1982) thuộc tổ 4, phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà cấp 4 và xưởng mộc của gia đình anh H. Ước tính thiệt hại tài sản ban đầu khoảng trên 500 triệu đồng.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, hiện trường nồng nặc mùi xăng, trong nhà có anh H., chị Bùi Thị N. (SN 1984, vợ anh H.) và anh Nguyễn Văn Tr. (SN 1998, có hộ khẩu tại xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, làm thuê cho gia đình anh H). Vụ cháy đã khiến anh H. tử vong do vết bỏng quá nặng, chị N. và anh Tr. bị thương được đưa đi cấp cứu. .

Ngay sau nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy và đưa chị N và anh Tr đi cấp cứu. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo LĐO