Chồng tưới xăng đốt vợ vì… "ma men" dẫn lối

(Baonghean.vn) - Đi nhậu về trong người đang nồng nặc mùi rượu, hai vợ chồng đã cãi cọ, xảy ra mâu thuẫn với nhau. Không kìm chế được cơn nóng giận, chồng đã lấy bình xăng tưới lên người vợ, lửa bốc cháy dữ dội. Nghe tiếng la hét, bà con làng xóm sống gần nhà chạy sang cứu chữa, ngay sau đó mọi người đã kịp thời đưa người vợ đến Bệnh viện Quân khu 4 cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 
 
Sau khi dùng xăng tưới lên người vợ, Tiến lại bị xuất huyết trong được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cấp cứu.
 
Vào khoảng 10g30  ngày 7.11,  Phạm Văn Tiến, SN 1979 trú tại xóm 12, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc đi nhậu về trong người nồng nặc hơi men, khật khưởng bước vào nhà thì gặp chị Nguyễn Thị Nguyên (vợ anh Tiến) đang nấu ăn trong bếp. Thấy chồng say khướt, chị Nguyên đã to tiếng, hai bên đã cãi cọ với nhau. Trong người có hơi men,  Tiến bức xúc không kìm chế được cơn nóng giận đã lấy bình xăng tưới lên người vợ. Do chị Nguyên đứng gần bếp nên lửa đã nhanh chóng bén vào người và bốc cháy dữ dội.
 
 Nghe tiếng la hét, bà con làng xóm sống gần đó chạy sang tri hô dập lửa. Ngay sau đó, chị Nguyên được mọi người đưa đến Bệnh viện Quân khu 4 cấp cứu. Các bác sĩ cho biết, chị Nguyên bị bỏng nặng ở hai tay, lưng, và mông. Do vết thương quá nặng, dễ bị nhiễm trùng nên chiều cùng ngày nạn nhân được bệnh viện chuyển ra điều trị tại viện Bỏng Quốc gia - Hà Nội.
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã kịp thời có mặt tại hiện trường, bắt tạm giam Tiến phục vụ cho việc điều tra.
 
Tại cơ quan điều tra, do bị bệnh xơ gan từ trước nên đến tối 8/11, Tiến bất ngờ bị xuất huyết trong, được Công an chuyển vào Bệnh viện đa khoa Nghệ An cấp cứu.
 
 
Được biết vợ chồng Tiến đã có với nhau 2 đứa con, đứa lớn 6 tuổi, đứa bé 4 tuổi.
 
Nguyên nhận vụ việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Lê Tập