Trao tặng sách và 100 triệu đồng cho Đồn Biên phòng 531 xây dựng nhà thiện nguyện

Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội tặng quà Tết cho người nghèo Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 9/1, Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội do đồng chí Lê Doãn Hợp - nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội đã đến huyện Kỳ Sơn, trao tặng quà Tết hỗ trợ người nghèo.
Bánh kẹo

Nghệ An: 'Loạn' bánh kẹo trôi nổi dịp cận Tết

(Baonghean.vn) - Cận Tết, nhu cầu mua sắm các loại bánh kẹo, mứt, các loại hạt tăng cao. Ở các chợ dân sinh, các mặt hàng này được bày bán tràn lan với giá cả đa dạng, song đáng nói là hầu hết các sản phẩm bánh kẹo này đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng.
Nghệ An 2021: Con số - sự kiện nổi bật

Nghệ An: 10 con số - sự kiện nổi bật năm 2021

(Baonghean.vn) - Năm 2021, dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhưng dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát, hỗ trợ của HĐND tỉnh, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời, thống nhất của UBND tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương, cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp, tình hình kinh tế - xã hội Nghệ An năm 2021 đã đạt được một số kết quả tích cực.
tâm điểm thế giới 2021

Những sự kiện quốc tế nổi bật năm 2021

(Baonghean.vn) - Có thể tạm đánh giá rằng, năm 2021 thế giới đỡ rối ren, hỗn độn hơn so với “năm tồi tệ nhất” từ trước tới nay là năm 2020. Tuy vậy, cũng thật khó để có thể đưa ra những bình luận “có cánh” cho 12 tháng vừa qua.
Chuyển quà Xuân xuống tàu đi đảo Trường Sa

Trường Sa: Nơi mùa Xuân chưa bao giờ đến muộn

(Baonghean.vn) - 70 phần quà trị giá 146 triệu đồng cùng nhiều lương thực, thực phẩm hàng quân nhu, quân trang đang được tàu 744 của Hải đoàn 129 Hải quân thuộc Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn vượt sóng to gió lớn qua hàng ngàn hải lý đến với cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa.
Thư của Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022

Thư của Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022

(Baonghean.vn) - Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh có thư kêu gọi cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể và cán bộ, đảng viên; các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân chung tay ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dân 2022.
hoa

Nghệ An: Sôi động thị trường hoa, cây cảnh tết

(Baonghean.vn) - Còn hơn 1 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán, song ở TP Vinh, các nhà vườn chuyên kinh doanh hoa cây cảnh dọc đại lộ Lê Nin và các làng hoa Kim Phúc, Kim Chi (Nghi Ân), Trung Liên (xã Nghi Liên)… đã bắt đầu tấp nập khách đến xem và hỏi mua.