Công ty CP Cấp nước Nghệ An:  87% dân số đô thị được cấp nước

Công ty CP Cấp nước Nghệ An: 87% dân số đô thị được cấp nước

(Baonghean) - Đầu tư, phát triển hệ thống mạng đường ống cấp nước luôn được Công ty CP Cấp nước Nghệ An quan tâm; nhờ vậy, trên địa bàn TP. Vinh và vùng lân cận mạng đường ống cũ nát, xuống cấp từng bước được thay thế, đồng thời phát triển thêm nhiều tuyến đường ống mới đáp ứng kịp thời yêu cầu sử dụng nước của khách hàng.
Xí nghiệp sản xuất nước TP. Vinh: 'Đầu tàu' trong cấp nước đô thị

Xí nghiệp sản xuất nước TP. Vinh: 'Đầu tàu' trong cấp nước đô thị

(Baonghean) - Nhà máy nước Hưng Vĩnh (nay là Xí nghiệp sản xuất nước TP. Vinh - Công ty CP Cấp nước Nghệ An) thành lập ngày 15/9/1987, đến nay vừa tròn 30 năm tuổi. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất, nhưng nhờ được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành, của Công ty CP Cấp nước và nỗ lực của cán bộ, CNV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn là đơn vị “đầu tàu” trong lĩnh vực cấp nước đô thị tại Nghệ An. 
Công ty CP Cấp nước Nghệ An: Đưa nước sạch về vùng phụ cận TP. Vinh

Công ty CP Cấp nước Nghệ An: Đưa nước sạch về vùng phụ cận TP. Vinh

(Baonghean) - Công ty CP Cấp nước Nghệ An hiện quản lý 13 hệ thống cấp nước trên địa bàn tỉnh với tổng công suất trên 100.000 m3/ngày. Nhờ đầu tư các hệ thống cấp nước có công nghệ xử lý nước tiên tiến, hiện đại, công suất lớn, các nhà máy sản xuất nước đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước sạch của nhân dân và khách hàng. Đặc biệt, thời gian qua, doanh nghiệp triển khai các dự án cấp nước phục vụ kịp thời cho người dân vùng phụ cận TP. Vinh và các KCN.