Hàn Quốc buộc Uruguay phải chia điểm

Hàn Quốc buộc Uruguay phải chia điểm

(Baonghean.vn) - Sự chắc chắn ở hàng thủ của cả Hàn Quốc và Uruguay khiến trận đấu trở nên đơn điệu và không mang đến nhiều hấp dẫn cho khán giả. Kết thúc trận đấu Hàn Quốc buộc Uruguay phải chia điểm, trận đấu nằm trong khuôn khổ bảng F World Cup 2022.
Ăn bờ ngủ bụi chỉ để… nhìn thần tượng

Ăn bờ ngủ bụi chỉ để… nhìn thần tượng

Có nhiều cách thể hiện tình yêu bóng đá, bao gồm cả những cách điên rồ. Lucas Villarroel, 26 tuổi, đã trải qua hành trình 45 ngày đi từ thị trấn Trelew, tỉnh Chubut, phía Nam Argentina tới Doha (Qatar) với mục đích duy nhất: Gặp Lionel Messi. 
Viettel TV360 có bản quyền tiếp sóng đầy đủ 64 trận World Cup 2022

Viettel TV360 có bản quyền tiếp sóng đầy đủ 64 trận World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Tối 19/11/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố dịch vụ truyền hình Viettel TV360 đã chính thức có bản quyền tiếp phát sóng toàn bộ giải đấu World Cup 2022 trên lãnh thổ Việt Nam, sẵn sàng đem đến những trải nghiệm đỉnh cao, sôi động cho người hâm mộ bộ môn thể thao vua.
Puin

World Cup 2018 và chiến thắng chính trị cho ông Putin

(Baonghean) - Sau hơn một tháng với những trận đấu tưng bừng trên sân cỏ, với không khí cuồng nhiệt trong và ngoài sân bóng, vòng chung kết bóng đá thế giới World Cup 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về “những chú gà trống Gaulois”.
Liệu ai sẽ cản Mbappé - đứa con của thần Gió ghi bàn. Ảnh: FIFA

Xúc cảm trước vũ điệu của “những đứa con thần Gió”

(Baonghean.vn) - Không phải cỗ xe tăng Đức hay những vũ công Samba sân cỏ mà Mbappé và “những đứa con của thần Gió” mới là những người đầu tiên có mặt tại trận chung kết World Cup 2018. Các chàng trai Pháp đã làm mê hoặc người hâm mộ khi "làm xiếc" với trái bóng trong trận đấu với “bầy quỷ Đỏ”.