#chủ nghĩa khủng bố

26 kết quả

Iran đặt điều kiện rút các lực lượng ra khỏi Syria

Iran đặt điều kiện rút các lực lượng ra khỏi Syria

Iran sẽ giảm sự hiện diện của mình tại Syria hoặc hoàn toàn rút khỏi nước này, nếu tình hình ổn định trở lại, và cuộc chiến với chủ nghĩa khủng bố đi tới hồi kết thúc. Đây là tuyên bố của đại diện chính thức Bộ ngoại giao Iran, ông Bahram Kasemi.
Cử tri Mỹ lo nhất là vấn đề kinh tế

Cử tri Mỹ lo nhất là vấn đề kinh tế

(Baonghean.vn) - Nền kinh tế, chủ nghĩa khủng bố và y tế là 3 mối quan tâm hàng đầu của những người Mỹ đi bỏ phiếu bầu tổng thống hôm 8/11. Đây là thông tin sơ bộ sau cuộc thăm dò ngày bầu cử của Reuters/Ipsos.
Thế giới và những đám mây đen

Thế giới và những đám mây đen

(Baonghean) - Một tuần lại trôi qua với những tín hiệu không mấy lạc quan trên sân chơi chính trị lẫn bức tranh tương lai kinh tế toàn cầu. Và để xua tan những đám mây u ám che phủ “siêu cơ quan” toàn cầu hay triển vọng phát triển của các nước là điều không hề đơn giản, khó nóng vội ngày một ngày hai…
Mỹ đẩy nhanh nỗ lực tiêu diệt IS

Mỹ đẩy nhanh nỗ lực tiêu diệt IS

(Baonghean.vn) - Mỹ đang tìm kiếm các ý tưởng quân sự, chống khủng bố và ngoại giao mới mẻ để đánh bại nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng nhanh gọn hơn, Ngoại trưởng John Kerry cho biết hôm 23/11, thừa nhận khó khăn trong việc loại bỏ các phần tử cực đoan lợi dụng 4 năm hỗn loạn ở Trung Đông để trở thành mối đe dọa toàn cầu. Ông cho biết sự hợp tác quân sự lớn hơn với Nga có thể diễn ra trong điều kiện hợp lý.